Phong thủy dành cho doanh nghiệp mới thành lập

Các nguyên tắc phong thủy giúp doanh nghiệp chiêu tài và phát triển ổn định cần chú ý ngay từ khi công ty mới thành lập. Các doanh nghiệp mới nên lưu ý những nguyên tắc phong thủy cho công ty mới thành lập với các tư vấn mà Kỳ Dương và Đơn vị cho thuê văn phòng Office168 chia sẻ sau đây giúp công việc làm ăn của bạn thêm thuận lợi.
 

Các tiêu chí đánh giá một văn phòng ảo đạt chuẩn

Văn phòng ảo được xem là giải pháp linh hoạt, tiết kiệm thời gian đi lại, chi phí vận hành doanh nghiệp đồng thời giúp nhân viên làm việc từ xa nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả công việc tốt nhất. Cùng đơn vị văn phòng Office168 tìm hiểu thêm về những tiêu chí để đánh giá chất lượng của một văn phòng ảo đạt chuẩn qua bài viết dưới đây nhé.

7 rủi ro thường xảy khi lựa chọn dịch vụ văn phòng ảo kém chất lượng

Dịch vụ văn phòng ảo đang dần trở thành là một loại hình dịch vụ được nhiều đối tượng lựa chọn sử dụng. Không những cung cấp địa điểm đặt trụ sở kinh doanh tối ưu, văn phòng ảo còn hỗ trợ các doanh nghiệp nâng cao thương hiệu công ty, dễ dàng làm việc với các đối tác khách hàng hơn. Tuy nhiên, chính vì sự tiện lợi và được nhiều người lựa chọn sử dụng nên loại hình này vẫn còn khá nhiều vấn đề bất cập khi khách hàng chọn phải đơn vị không uy tín. Sau đây là một số thông tin được khách hàng chia sẻ với đơn vị dịch vụ văn phòng ảo Office168. Mời các bạn cùng theo dõi để có thêm những kinh nghiệm trong việc lựa chọn sử dụng loại hình này nhé. 

4 Thủ tục cơ bản để thành lập công ty trước khi thuê dịch

Trước khi đăng ký sử dụng dịch vụ văn phòng ảo, doanh nghiệp cần phải chuẩn bị những thủ tục gì để thành lập doanh nghiệp? Việc chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết, nhà cung cấp dịch vụ sẽ hoàn thành hồ sơ doanh nghiệp nhanh chóng hơn. Cùng đơn vị Office168 tìm hiểu những thủ tục cần thiết khi thuê văn phòng ảo qua bài viết dưới đây nhé.

Các hình thức đăng ký kinh doanh phổ biến doanh nghiệp nên biết

Khi đã đăng ký và được cấp giấy phép kinh doanh thì hộ kinh doanh cá thể hay công ty đó được xem là hoạt động hợp pháp. Vậy đăng ký kinh doanh là gì? Các hình thức đăng ký kinh doanh được thực hiện như thế nào và mô hình văn phòng văn nào phù hợp với các doanh nghiệp SME và Startup sẽ có trong bài viết sau đây của Office168. 
 

Top những câu hỏi liên quan đến dịch vụ văn phòng ảo thường gặp

Việc sử dụng dịch vụ “văn phòng ảo” giúp tiết kiệm đến 70% chi phí mà vẫn đáp ứng được đầy đủ các tiện ích như một văn phòng thật. Rất nhiều người thắc mắc về các vấn đề liên quan đến dịch vụ này, vậy đâu là những câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất? Cùng đơn vị văn phòng Office168 tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.
 

Tại sao các doanh nghiệp nên chọn vị trí kinh doanh khu vực quận 1

Theo số liệu thống kê từ Sở kế hoạch và đầu tư TP Hồ Chí Minh, hiện nay có hơn 800 tòa nhà văn phòng cho thuê tại Quận 1 ở mọi phân khúc và con số này vẫn tiếp tục tăng cao. Quận 1 được đánh giá là địa điểm giúp mở rộng nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh, giúp nâng cao hiệu quả công việc và thu hút được khá nhiều đối tượng khách hàng. Chính vì vậy hầu hết các doanh nghiệp mới thành lập, các công ty nước ngoài đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam, các chi nhánh doanh nghiệp đều ưu tiên thuê văn phòng tại Quận 1 bất chấp mức giá thuê cao ngất ngưởng. Cùng đơn vị văn phòng Office168 tìm hiểu xem vị trí kinh doanh tại Quận 1 mang đến những lợi ích tiềm năng gì cho doanh nghiệp nhé.

Coworking space - Trải nghiệm làm việc tuyệt vời cho các blogger

Thời buổi công nghệ hiện đại, giới trẻ ngày càng năng động hơn, phá cách hơn. Có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn từ bỏ công việc bàn giấy nhàm chán, thụ động với môi trường công sở để trở thành Blogger. Blogger hiện đang rất phát triển và trở thành xu hướng nghề nghiệp hot đối với giới trẻ. Ngành nghề này mang đến nguồn thu nhập khủng, sự tự do và không phải bó hẹp bản thân theo bất cứ quy chuẩn nào. Ngày càng nhiều Blogger chuyển hướng sang lựa chọn mô hình Coworking space để làm việc, sáng tạo cho mình. Cùng Office168 tìm hiểu những trải nghiệm thú vị của các Blogger với mô hình mới mẻ này nhé. 

Coworking space đã được hình thành và phát triển như thế nào?

Cho đến hiện tại, đã có hơn 1 triệu người sử dụng mô hình coworking space tại Việt Nam, đây quả là một con số đáng kinh ngạc. Hãy cùng đơn vị văn phòng Office168 tìm hiểu về quá trình hình thành và phát triển của mô hình coworking space trên thế giới cũng như sự du nhập của mô hình này vào Việt Nam qua bài viết dưới đây nhé.

Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 - Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa
Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình, Số 911 - 917, Nguyễn Trãi,
Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Queen Building - 49 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao,
Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168