Co-Working space và 1001 lợi ích của nó

Ngạn ngữ có một câu “If you want to go fast, go alone. If you want to go far, go together”, câu ngạn ngữ này rất đúng với mô hình coworking này.

Con đường khởi nghiệp của các doanh nhân thường dài và khá cô đơn, đặc biệt là khi đang bắt đầu từ con số 0 . Đó là một cuộc hành trình đầy khó khăn và cô độc. điều này làm cho họ có thể có thể nản lòng bất cứ khi nào và dễ bị các suy nghĩ tiêu cực lấn át trong cong đường sự nghiệp của bạn.

Vậy mô hình coworking là gì?

Co-Working space và 1001 lợi ích của nó
Mô hình văn phòng chia sẻ Coworking space đưa đến người sử dụng nhiều tiện ích mà trong đó tính tiết kiệm là lợi ích đáng kể nhất​​​​
Thực tế, hiện nay các doanh nhân không ai có thể đoán trước được sự nghiệp tương lai mình gặp phải chướng ngại gì trong quá trình khởi nghiệp. Vì vậy, nếu họ giam mình trong một căn phòng đầy mùi của công việc, hay độc lập tại nhà nơi chỉ có mình bạn và những vấn đề không giải quyết được, đó chính là sự ám ảnh. Một cách để tránh việc này là đến làm việc trong  một cộng đồng, nơi những người đang hăng say làm việc, say mê sáng tạo.

Họ làm việc, giao tiếp với nhau, có thể hỗ trợ với nhau, mặc dù không chung ngành nghề,  không ai khác chính là Co -Working Space (hay còn gọi là mô hình làm việc chung).

Tại sao mô hình này lại thu hút những người trẻ khởi nghiệp đến vậy. Nếu bạn chưa từng biết đến các thuật ngữ “Co-Working”,”văn phòng chia sẻ “văn phòng làm việc chung”, có thể  sau khi tìm thấy lợi ích tuyệt vời mà kiểu văn phòng mới này mang lại, bạn sẽ muốn thử nghiệm ngay đấy.Văn phòng cho thuê quận 5 sẽ giúp bạn thấy được những lợi ích mang lại của dịch vụ Co - working space.

Tăng sự tự tin, kích thích sự sáng tạo và làm việc hiểu quả

Theo một khảo sát trực tiếp về quan điểm làm việc chung, có đến 90% cho rằng, họ cảm thấy tự tin hơn khi làm việc chung với người khác. Trong một môi trường làm việc hoặc trên thương trường, việc tự tin đàm phán chính là cột mốc quan trọng trong mắt của đối tác, nhà đầu tư.

Theo khảo sát của Deskmag (tạp chí trực tuyến), 71% cho rằng, cảm thấy sự sáng tạo tăng lên khi làm việc chung tại Co – Working Space, 64% cho rằng khả năng tập trung của họ nâng cao rõ rệt, chất lượng giải quyết công việc cũng được nâng cao. Thậm chí 70% cho rằng họ thấy khoẻ khoắn hơn so với làm việc ở văn phòng truyền thống hay tại nhà. Mà đối với Startup, sức khoẻ, sự tập trung  và sức sáng tạo chính là chìa khoá thực hiện ý tưởng, hoàn thành khối lượng công việc khổng lồ.

Làm việc với năng suất cao 

Ở nhà bạn có thể thức dậy lúc 00:00, hoặc làm việc đến 9 giờ tối, và làm việc của mình trên ghế sofa. Bạn có thể làm việc bất cứ giờ nào. Nhưng điều này thất sự không phải là một cách làm việc hiểu quả. Nó sẽ làm cho bạn xáo trộn về thời gian, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn và từ dó sẽ làm cho bạn làm việc không hiệu quả cao. 

Tuy nhiên, khi bạn làm việc trong không gian cộng tác. Bạn sẽ làm việc quen với giờ mở cửa của văn phòng, phát triển một thói quen lành mạnh. Đồng thời, bạn làm việc hiệu quả hơn nhờ tính cạnh tranh bởi xung quanh bạn là người làm việc chăm chỉ. Qua đó bạn sẽ dễ dàng thấy về sự phát triển của xã hội. Bạn sẽ mở rộng được tầm nhìn của mình trong sự nghiệp kinh doanh.

Mở rộng mạng lưới cá nhân và doanh nghiệp

Hành trình của các doanh nghiệp khởi nghiệp rất đơn độc, khó khăn và có thể ảnh hưởng đến người sáng lập. Nhưng Co -Working Space là nơi giúp bạn xoá bỏ ranh giới của sự đơn độc ấy.

Như đã giới thiệu, Co – Working Space là môi trường mở, làm việc chung nên có rất nhiều chuyên gia trong một lĩnh vực nào đó hoặc có nhiều Startup giống bạn. Ở đây bạn sẽ tìm thấy những người cùng chí hướng với mình hoặc có thể trở thành đối tác trong tương lai. Ngoài ra, nhờ vào những mối quan hệ này bạn có thể dễ dàng phát triển sự nghiệp của mình. Bạn sẽ tìm được nhiều ý kiến, kinh nghiệm của những người xung quanh bạn. Từ đó bạn sẽ càng có nhiều kinh nghiệm trong công viêc.

Thu về được những ký năng độc đáo, tiếp thu được các ý tưởng từ các ngành nghề khác nhau

Mặc dù co-working space là nơi mọi người có thể làm việc trong những ngành nghề tương tự nhau nhưng lại không cạnh tranh nhau. Mọi người có thể thấy được điểm mạnh và điểm yếu của mình để có thể học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, hợp tác làm việc cùng tiến bộ. Bạn sẽ tìm thấy doanh nhân khởi nghiệp. người thiết kế web, người quảng cao,… phong phú ngành nghề.

Tronh những thời gian nghĩ ngơi, mọi người có thể trò chuyện cùng nhau, học hỏi nhau những kỹ năng, từ đó họ có thể phát triển cho mình được nhiều ý tưởng hay và độc đáo.

Cơ hội đầu tư

Coworking space nơi hội tụ nhiều khách hàng đối tác. Bạn có thẻ dễ dàng tìm thấy khách hàng đối thủ của mình ngay tại nơi mình làm việc. Hay coworking space nơi hội tụ nhiều startup, bạn có thể tìm thấy được lĩnh vực bạn có thể đầu tư cùng họ phát triển. 

Văn phòng đẹp với nhiều tiện nghi, Giá cả hợp lý

Bạn hãy tin rằng, các Co – Working Space (hay còn gọi văn phòng chia sẻ) đều đẹp vì đây là tính đặc thù của nó. Bạn không cần phải tốn tiền bạc để thiết kế lại văn phòng mà vẫn có một không gian làm việc đẹp với chi phí thấp hơn. Tại sao ư ? Vì Co – Working Space là nơi chia sẻ không gian làm việc nên chi phí sẽ thấp.Không chỉ vậy, Co -Working Space sẽ giúp bạn giảm các chi phí văn phòng phổ biến như thuê mặt bằng văn phòng, bàn ghế, wifi, bảo vệ, lễ tân,… những điều có thể khiến bạn đau đầu. Và điều này cũng có thể dẫn đến một lợi ích tuyệt vời khác đó là cơ hội làm việc tại một văn phòng chất lượng cao với ngân sách vốn có của mình.

Linh động thoải mái

Không phải bó buộc với những hợp đồng thuê văn phòng dài hạn. Bạn có thể lựa chọn các gói hợp đồng, 6 tháng, 12 tháng, 18 tháng hoặc 24 tháng. Giúp cho bạn linh động rất nhiều về thời gian trong hành trình sự nghiệp cùng bạn.

Bên cạnh đó còn có những dịch vụ tiện ích kèm theo khi thuê văn phòng chia sẻ/ Co -Working Space như hỗ trợ đăng ký kinh doanh, khai báo thuế, in con dấu, phát hành hoá đơn, dịch vụ kế toán,…  

Trên đây là một số lợi ích về dịch vụ co-working space và còn hàng ngàn lợi ích khi bạn sử dụng nó. Nếu như  doanh nghiệp bạn có số lượng nhân viên ít hay bạn muốn làm việc trong một căn phòng riêng tư đầy đủ tiện nghi thì dịch vụ cho thuê phòng làm việc riêng cũng là sự lựa chọn lý tưởng cho doanh nghiệp bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp một số dịch vụ: văn phòng ảo, thuê phòng làm việc riêng, cho thuê chố ngồi làm việc, thành lập doanh nghiệp,..

Coworking space Office168

Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc tại Office168 mang đến các đối tượng khách hàng của mình những tiện ích cơ bản của dịch vụ này. Cụ thể là:

  • Văn phòng đẳng cấp: có trụ sở ở 5 quốc gia trên thế giới. Office168 sở hữu hệ thống những toà nhà văn phòng cao cấp tại trung tâm các thành phố lớn..
  • Nâng tầm giá trị: xây dựng hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp thông qua hình ảnh văn phòng hiện đại Office168.
  • Cộng đồng khởi nghiệp: là đơn vị luôn hỗ trợ và đồng hành cùng các Startup trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
  • Môi trường chuyên nghiệp: đội ngũ nhân viên tận tình thông thạo ngoại ngữ, cùng không gian hiện đại với đầy đủ trang thiết bị và tiện ích vượt trội..
Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 - Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa
Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình, Số 911 - 917, Nguyễn Trãi,
Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Queen Building - 49 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao,
Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168