Cập nhật tình hình biến động của nền kinh tế thị trường Việt Nam và thế giới.

Không chỉ dừng lại ở việc tối ưu hóa ngân sách của mình thông qua việc sử dụng hiệu quả các loại hình văn phòng thông minh như văn phòng ảo, Coworking space hay các mô hình quản trị công việc như Trello, Slack, nếu doanh nghiệp không dần dần quen với việc xuất hiện và ảnh hưởng của các xu hướng công nghệ, doanh nghiệp sẽ bị lạc hậu và không thể nắm bắt cơ hội kinh doanh. Vậy, những xu hướng nào sẽ dẫn đầu ở thị trường Việt Nam năm 2020. Mời bạn đọc ngay bài viết sau đây cùng Office168 để cùng khám phá các bạn nhé.

 

Theo báo cáo chuyên đề do CBRE Việt Nam thực hiện vừa công bố cho thấy mô hình không gian làm việc chung (co-working space) đang lan rộng nhanh chóng tại Việt Nam. Xuất hiện từ 2012 với quy mô nhỏ dưới 300m2, đến năm 2015 các chuỗi bắt đầu mở rộng, đến tháng 11/2017 đã có 20 đơn vị vận hành tại 32 cơ sở, cung cấp khoảng 24.500m2, đa số là các đơn vị trong nước.

Hiện nay kinh tế châu Á đang ở vị trí cao, phát triển mạnh không thua gì với quốc tế. Tuy vậy, vẫn còn sớm để có thể dự đoán được quá trình tăng trưởng này sẽ kéo dài trong bao lâu. Những phát triển về mặt kinh tế trong khu vực là cơ hội để các quốc gia có thể mau chóng ban hành những chính sách đổi mới.

Vật giá ngày càng tăng, nhiều chi phí phát sinh khi thuê văn phòng làm việc nên nhiều doanh nghiệp đang tìm ra hướng mới giải quyết cho vấn đề này, đó là sử dụng mô hình văn phòng thông minh.

Từ lâu bất động sản quận 4 không được đánh giá cao nhưng hiện nay thì khác, quận 4 đang có bước chuyển mình rất lớn, giá trị tăng lên từ những cây cầu.

Trong thời kinh tế suy thoái, có quá nhiều chi phí cần phải tiêu nên hiện nay các doanh nghiệp đang gặp khủng khoảng, áp lực rất lớn trong việc duy trì hoạt động kinh doanh. Vì vậy, văn phòng ảo ra đời đã mở ra hướng giải quyết mới cho doanh nghiệp.

Dù giá cho thuê đã giảm rất nhiều nhưng nhiều cao ốc văn phòng vẫn không tìm được khách thuê

Nhu cầu thuê văn phòng ngày càng cao nên dịch vụ cho thuê văn phòng ảo ra đời rất nhiều. Nhưng các doanh nghiệp đã biết cái giá thuê văn phòng như thế nào là hợp lí không?

Quận 2 đang trở thành khu vực đang có những bước trở mình rất mạnh, dần trở thành một trung tâm kinh tế lớn tiếp theo của TPHCM. Đâu là những lý do khiến Quận 2 trở thành khu vực bất động sản nóng nhất TP.HCM?

Văn phòng giao dịch
Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao ốc Đại Thanh Bình, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sale@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168