Là nơi chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức và cập nhật thông tin mới nhất về OFFICE168 đến với mọi người.

Tại sao các doanh nghiệp nên chọn vị trí kinh doanh khu vực quận 1

Theo số liệu thống kê từ Sở kế hoạch và đầu tư TP Hồ Chí Minh, hiện nay có hơn 800 tòa nhà văn phòng cho thuê tại Quận 1 ở mọi phân khúc và con số này vẫn tiếp tục tăng cao. Quận 1 được đánh giá là địa điểm giúp mở rộng nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh, giúp nâng cao hiệu quả công việc và thu hút được khá nhiều đối tượng khách hàng. Chính vì vậy hầu hết các doanh nghiệp mới thành lập, các công ty nước ngoài đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam, các chi nhánh doanh nghiệp đều ưu tiên thuê văn phòng tại Quận 1 bất chấp mức giá thuê cao ngất ngưởng. Cùng đơn vị văn phòng Office168 tìm hiểu xem vị trí kinh doanh tại Quận 1 mang đến những lợi ích tiềm năng gì cho doanh nghiệp nhé.

Coworking space - Trải nghiệm làm việc tuyệt vời cho các blogger

Thời buổi công nghệ hiện đại, giới trẻ ngày càng năng động hơn, phá cách hơn. Có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn từ bỏ công việc bàn giấy nhàm chán, thụ động với môi trường công sở để trở thành Blogger. Blogger hiện đang rất phát triển và trở thành xu hướng nghề nghiệp hot đối với giới trẻ. Ngành nghề này mang đến nguồn thu nhập khủng, sự tự do và không phải bó hẹp bản thân theo bất cứ quy chuẩn nào. Ngày càng nhiều Blogger chuyển hướng sang lựa chọn mô hình Coworking space để làm việc, sáng tạo cho mình. Cùng Office168 tìm hiểu những trải nghiệm thú vị của các Blogger với mô hình mới mẻ này nhé. 

Coworking space đã được hình thành và phát triển như thế nào?

Cho đến hiện tại, đã có hơn 1 triệu người sử dụng mô hình coworking space tại Việt Nam, đây quả là một con số đáng kinh ngạc. Hãy cùng đơn vị văn phòng Office168 tìm hiểu về quá trình hình thành và phát triển của mô hình coworking space trên thế giới cũng như sự du nhập của mô hình này vào Việt Nam qua bài viết dưới đây nhé.

Các doanh nghiệp Việt Nam đã và đang vượt qua mùa covid-19 đầy khó khăn như thế nào? 

Đến thời điểm hiện tại thì có thể nói mọi người đã thấy được tác động mạnh mẽ của dịch Covid-19 đến mọi mặt của cuộc sống nghiêm trọng đến mức nào. Hàng loạt biến bảo đồng thời xuất hiện thông báo trả mặt bằng, cho thuê mặt bằng kinh doanh để tiết kiệm chi phí hoạt động. Tình trạng này đang diễn ra từng ngày trên đất nước Việt Nam ta, vậy thực tế các doanh nghiệp Việt đã và đang vượt qua mùa covid-19 như thế nào? Hãy cùng Office168 tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Doanh nghiệp cần có sự chuẩn bị như thế nào sau đại dịch Covid-19

Chúng ta có thể thấy, có đến khoảng 74% trong 1.500 doanh nghiệp sẽ phá sản nếu như dịch covid-19 kéo dài trong 6 tháng qua kết quả khảo sát của Ban Nghiên cứu Phát triển Kinh tế tư nhân. Bởi vì doanh thu của doanh nghiệp không thể bù đắp được những khoản chi phí hoạt động như: việc thuê mặt bằng, trả lương nhân viên, lãi suất vay ngân hàng và các khoản chi khác, nên nhiều doanh nghiệp đã buộc phải đóng cửa. Đứng trước tình hình đó, nhiều doanh nghiệp cần phải chuẩn bị kỹ càng hơn để có thể nhanh chóng phục hồi kinh tế sau dịch. Hãy cùng các chuyên gia của Office 168 tìm hiểu các giải pháp dưới đây nhé.

Tìm hiểu xu hướng chọn địa điểm đặt doanh nghiệp để tối ưu hóa hiệu quả hoạt động

Địa điểm kinh doanh được xem là một trong những yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả hoạt động. Tuy nhiên, một số nhà quản trị nước ta có vẻ như không đặt nặng việc xác định địa điểm kinh doanh của mình. Nhiều người thường đặt doanh nghiệp ở đâu cho thuận tiện và phù hợp với khả năng mình nhưng không hề hay biết được điều đó lại rất nguy hại cho doanh nghiệp của mình. Vậy nên, trong bài viết dưới đây Office168 sẽ chia sẻ những xu hướng chọn địa điểm đặt doanh nghiệp để tối ưu hóa hiệu quả hoạt động và tăng uy tín cho doanh nghiệp.

Doanh nghiệp SME là gì? Sự khác biệt giữa SME và Startup

Với sự phát triển kinh tế một điều tất yếu các doanh nghiệp SME ngày càng nở rộ sự phát triển của SME được ví như “nấm sau mưa“ và vì sự cạnh trang khốc liệt rất nhiều các doanh nghiệp SME chết như “lá mùa thu“. Vậy doanh nghiệp SME là gì? và sự khác nhau giữa SME và Startup là gì? Hôm nay Office 168 sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn mới bắt đầu bước chân vào lĩnh vực kinh doanh.

Các doanh nghiệp SME, Startup cần có những lưu ý gì trong sự kiện đại dịch thế giới Coronavirus

Trước tình hình dịch viêm phổi cấp do virus Covid-19 gây ra trên toàn thế giới, không chỉ xã hội  bị tác động mà nền kinh tế toàn cầu cũng đang hứng chịu không ít khó khăn. Hàng loạt doanh nghiệp đang đứng trước tình trạng trì trệ và có nguy cơ đóng cửa nếu dịch bệnh kéo dài. Trong trường hợp này, Office168 khuyến khích các doanh nghiệp cần lưu ý những vấn đề sau đây để giảm thiểu những gián đoạn không cần thiết trong quá trình kinh doanh của doanh nghiệp.

Tác phong làm việc tại văn phòng của người Nhật

Văn hóa doanh nghiệp là tài sản vô hình của mỗi doanh nghiệp và mang tính quyết định cho sự tồn tại lâu dài của doanh nghiệp đó. Các doanh nghiệp tại Nhật Bản cũng vậy, họ đưa ra rất nhiều quy tắc đặc biệt đòi hỏi tác phong làm việc của nhân viên phải thật chuyên nghiệp. Dưới đây Office168 xin chia sẻ một số phép ứng xử cơ bản mà một ứng viên cần biết trước khi tham gia vào môi trường công ty ở Nhật Bản.

5 điểm khác biệt giữa văn phòng ảo và văn phòng truyền thống

Văn phòng ảo sẽ là gợi ý thích hợp cho doanh nghiệp của bạn. Vậy văn phòng ảo là gì, đâu là sự khác biệt giữa văn phòng ảo và văn phòng truyền thống. Cùng Office168 xem qua video giới thiệu về trải nghiệm dịch vụ văn phòng ảo và tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết dưới đây.

Văn phòng giao dịch
Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao ốc Đại Thanh Bình, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sale@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168