Thuê văn phòng ảo có lợi ích gì và văn phòng ảo có thực sự cần thiết hay không?

Liệu những lợi ích mang lại có thực sự tốt hay không? Bạn hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Thuê văn phòng ảo có lợi ích gì và văn phòng ảo có thực sự cần thiết hay không?
Văn phòng ảo được đặt tại những tòa nhà lớn, nên sẽ khá ấn tượng cho những cuộc gặp với khách hàng hay nhà đầu tư

Dịch vụ thuê văn phòng ảo - giải pháp tối ưu cho kinh doanh

Gọi là “văn phòng ảo” có lẽ bởi chủ doanh nghiệp không phải là chủ sở hữu văn phòng nhưng lại có quyền sử dụng toàn bộ văn phòng để làm việc theo thời gian thỏa thuận. Bạn không phải đầu tư trang thiết bị khi thuê văn phòng mà chỉ cần treo logo, biển hiệu của mình và được hưởng những dịch vụ từ nhà cung cấp như điện thoại và tổng đài riêng, lễ tân thường trực, hệ thống fax chuyển tiếp tài liệu văn bản thành email, phòng họp cao cấp khi cần thiết… Như vậy chỉ với một số tiền đầu tư ít ỏi bạn đã có thể có một văn phòng hiện đại.

Ngoài ra văn phòng ảo còn là một cách marketing giúp cho thương hiệu công ty của bạn ngày càng được khẳng định vị thế trên thị trường kinh doanh nhiều hơn. Có nhiều công ty thuê nhiều địa chỉ văn phòng ảo để khẳng định vị thế lớn mạnh của mình trên thị trường kinh doanh. 

Dịch vụ thuê văn phòng ảo - giải pháp tối ưu cho kinh doanh
Các địa chỉ cung cấp văn phòng ảo thường được đặt ở các vị trí trung tâm thành phố

Mức giá cho thuê văn phòng ảo giao động trong khoảng bao nhiêu?

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo có nhiều gói dịch vụ cho khách hàng lựa chọn nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của doanh nghiệp. Chính vì vậy mỗi gói sẽ có mức chi phí khác nhau. Khi bạn chọn loại văn phòng càng nhiều tiện ích và càng nhiều dịch vụ đi kèm thì mức giá càng cao hơn. 

Với mỗi gói dịch vụ thuê văn phòng ảo sẽ có các tiện ích đi kèm riêng ví dụ như: Địa chỉ kinh doanh, đăng ký giấy phép kinh doanh, bảng tên công ty, lễ tân, tiếp nhận thư từ, bưu phẩm, số điện thoại riêng, trang web riêng, số fax riêng, dịch vụ chăm sóc khách hàng, phòng họp, phòng tiếp khách, dịch vụ văn phòng với đầy đủ các máy móc: máy photo, máy in, máy Scan,... 

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua kênh Facebook OFFICE168 để được tư vấn thêm các tiện ích khi sử dụng dịch vụ văn phòng ảo của chúng tôi các các bạn nhé.

Mức giá cho thuê văn phòng ảo giao động trong khoảng bao nhiêu?
Nếu công ty của bạn khó khăn khi chi trả khoản vốn ban đầu thì dịch vụ văn phòng ảo sẽ là giải pháp hữu hiệu nhất

Khi chọn thuê văn phòng tiết kiệm bạn đừng nên chọn loại hình dịch vụ rẻ mà thuê. Bạn nên tìm hiểu rõ các tiện ích đi kèm là gì? Dịch vụ đi kèm là gì sau đó hãy quyết định đến mức giá cho thuê.  Bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ này. Bạn hãy lên các website để tìm hiểu các công ty cho thuê văn phòng ảo gần bạn từ đó gọi điện hỏi đội ngũ tư vấn rõ hơn về dịch vụ văn phòng ảo này nhé.

Ngoài ra, Office168 còn cung cấp thêm các dịch vụ khác như thuê chỗ ngồi làm việc, thuê văn phòng làm việc với các tiện ích hỗ trợ tối đa doanh nghiệp bạn hay dịch vụ tư vấn thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp cho những ai đang ấp ủ ước mơ kinh doanh riêng.

Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao ốc Đại Thanh Bình, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sale@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168