Nơi chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và các bài học hay của những doanh nghiệp đã và đang phát triển và kinh nghiệm kinh doanh cho doanh nghiệp mới
 

Bán hàng là điều không khó cũng không phải dễ trong tình hình hiện tại. Để đưa đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất của công ty thì không thể không có đội ngũ bán hàng.Tuy vậy, để tìm được những người bán hàng tốt, bán hàng giỏi thì là điều cũng không dễ.

Mạng xã hội phát triển mạnh mẽ, càng ngày càng phổ biến. Bây giờ, con người có thể chủ động giải quyết công việc được giao một cách nhanh gọn. Không gian ở nhà đôi khi khó có thể không phù hợp để làm việc, nhu cầu cần có một không gian chung để làm việc. Co-working space ra đời.

Bạn là chủ doanh nghiệp nhỏ hay là bạn là một startup? Nguồn ngân sách hạn hẹp nhưng lại muốn có văn phòng đẹp, văn phòng chuyên nghiệp tại trung tâm thành phố? Điều này dường như là không thể nhưng đừng quá lo lắng mọi thứ đều có thể xảy ra. Và điều này là hoàn toàn có thể xảy ra khi đã có hệ thống văn phòng cho thuê của OFFICE 168.

Sau đây, để cho mọi người thấy được các mô hình Coworking Space trên thế giới, OFFICE168 tổng hợp 20 mô hình kinh diễn cho mọi người xem.

Sau đây, mình xin thống kế lại 7 địa điểm Co-working Space đáng để bạn làm việc nhất tại TPHCM trong năm 2017 - 2018 mà các bạn trẻ nên chọn để làm việc.

Văn phòng ảo là một dịch vụ đầy tiện ích và tiết kiệm cho các doanh nghiệp mới và nhỏ. Với dịch vụ văn phòng ảo bạn có thể mở rộng kinh doanh mà vẫn giảm thiểu tối đa chi phí đến mức thấp nhất. Sau đây, Office168 giới thiệu đến bạn các dịch vụ văn phòng ảo?

Các nhà lãnh đạo trẻ đều cho rằng hãy tập trung vào 6 yếu tố cơ bản giúp bạn tìm đến con đường thành công nhanh hơn

Hiện nay có quá nhiều doanh nghiệp ra đời, dẫn đến quá tải nhu cầu thuê văn phòng, và vấn đề chi phí đã khiến doanh nghiệp chán nản và chuyển sang hai mô hình văn phòng hiện đại mới.

Không chỉ những dịch vụ giải trí của Sài Gòn luôn được đổi mới, mà ngay cả chỗ làm việc cũng thay đổi hình thức để phù hợp với nhu cầu và giá cả cao như hiện nay

Hàng chục tòa nhà cho thuê hạng A và B được đưa vào hoạt động trong quý III/2017, cộng thêm giá cho thuê được đẩy lên cao, trong khi nhu cầu thuê văn phòng lại đi xuống, khiến nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê tại TP.HCM lâm vào tình trạng ế ẩm

Văn phòng giao dịch
Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao ốc Đại Thanh Bình, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sale@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168