Tổng hợp kiến thức cơ bản và những thay đổi mới nhất về luật pháp và thuế được Nhà nước ban hành.

Trong thời đại xã hội phát triển và mở ra rất nhiều doanh nghiệp và rất nhiều bạn trẻ đang tìm đến văn phòng ảo để lập nghiệp nhưng vấn đề văn phòng ảo nghe còn mới nên nhiều bạn băn khoăn là nó có hợp pháp không?

Nhu cầu sử dụng văn phòng ảo ngày càng cao nhưng nó vẫn là hình thức mới. So với các loại hình doanh nghiệp khác đã được pháp luật bảo vệ, vậy còn văn phòng ảo thì sao?

“Tôi tự mình kinh doanh trong ngành quảng cáo. Thời gian gần đây có người ở Chi cục thuế tới hỏi giấy phép kinh doanh. Tôi phải làm như thế nào?” anh Minh Hoàng có hỏi.

Vào năm 2014, các căn hộ chung cư bị cấm sử dụng vào mục đích không phải để sinh sống. Tuy luật là vậy nhưng những mô hình ‘căn hộ-văn phòng’ vẫn hoạt động rầm rộ.

Dưới đây là danh sách 3 loại hình doanh nghiệp được nhà nước và pháp luật bảo vệ.

Khi có ý định thành lập doanh nghiệp, các nhà khởi nghiệp nên tìm hiểu rõ loại hình doanh nghiệp mà mình chuẩn bị theo đuổi để tránh phạm phải các sai lầm không đáng có.

Nội dung bài viết dưới đây là chi tiết các thủ tục cần có khi các doanh nhân muốn thực hiện thủ tục đăng kí công ty cổ phần.

Văn phòng giao dịch
Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao ốc Đại Thanh Bình, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sale@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168