Là nơi chia sẻ những kinh nghiệm và trải nghiệm của doanh nghiệp khi sử dụng các dịch vụ văn phòng.

Dịch vụ thuê văn phòng ảo đang ngày càng được sử dụng rộng rãi bởi các lợi ích to lớn mang lại.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo là loại hình dịch vụ đang được rất nhiều người quan tâm. Văn phòng ảo có rất nhiều mức chi phí thuê khác nhau và thông thường mức phí ấy theo thuận theo các tiện ích mà văn phòng ảo có được.

Bạn đang muốn khởi nghiệp nhưng còn hạn chế về vốn đầu tư. Bạn đã tìm hiểu và biết đến dịch vụ cho thuê văn phòng ảo.

Văn phòng ảo là lựa chọn hợp lý đối với doanh nghiệp mới khởi nghiệp và thiếu vốn đầu tư.

Văn phòng ảo là dịch vụ cho thuê rất đắt khách tại những cao ốc văn phòng có vị trí đắc địa tại trung tâm ở các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn,...

Văn phòng ảo là một dịch vụ đang được quan tâm nhiều trong những năm gần đây. Loại hình văn phòng này thường được đặt tại các vị trí đắc địa trên các thành phố lớn, nơi có mật độ giao dịch cao. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về loại hình dịch vụ văn phòng ảo nhé.

Bạn mới bước chân vào thị trường kinh doanh. Bạn gặp phải rất nhiều cạnh tranh khắc nghiệt. Bạn phải tìm mọi giải pháp để tối ưu chi phí.

Hiện nay, nhu cầu thuê chỗ ngồi làm việc ở các freelancers hay các team, các doanh nghiệp start-up là rất nhiều. Vậy làm thế nào để có thể chọn một vị trí làm việc chất lượng, có giá cả phù hợp và cần lưu ý những điểm nào ở một chỗ ngồi làm việc. Mời bạn đọc qua bài viết dưới đây của Office168 các bạn nhé.

Nếu bạn là 1 doanh nghiệp thì bạn luôn tìm kiếm 1 văn phòng để làm việc dù lớn hay nhỏ. Vậy làm thế nào để tiết kiếm chi phí. Văn phòng thông minh là gì? sẽ giúp bạn hiểu và tìm kiếm 1 văn phòng phù hợp với chi phí thấp nhất.

Văn phòng giao dịch
Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao ốc Đại Thanh Bình, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sale@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168