Nơi tổng hợp những quyển sách hay và hữu ích mà bạn nên đọc để nâng cao kiến thức khi khởi nghiệp.

Một doanh nhân có kiến thức rộng như nào đi chăng nữa thì những cuốn sách luôn là hành trang trên suốt quãng đường đi của họ.

Những ngày tuổi trẻ tưởng dài rộng mênh mông nhưng kỳ thực lại rất hữu hạn, ngắn ngủi. Hãy học cách để biến tuổi trẻ của bạn thành vô giá.

Tuyển tập truyện ngắn từ 4 tác giả trẻ không ủ dột, tăm tối, trái lại, luôn tràn đầy lạc quan, động viên và khích lệ những người còn nằm yên trong bóng tối của chính mình.

Một cuốn sách ngụ ngôn mang tư tưởng hiện đại, áp dụng vào đời sống công sở.

Bạn là người yêu thích kinh doanh? Bạn chuẩn bị khởi nghiệp? Vậy những quyển sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại là dành cho bạn. Bạn hãy tìm đọc và rút ra những bài học hay từ những quyển sách này

Những thành phố giấy là một trong những cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của John Green.

Nhìn. Hỏi. Rồi, nhảy đi được viết theo lối tự sự. Sách gồm 5 chương: Công thức của thành công, Nhìn và hỏi chính mình, Đam mê, ngộ nhận và sự thật, Những góc khuất, Câu trả lời là ở nơi đâu?.

Nếu bạn đang sở hữu hoặc muốn sở hữu một doanh nghiệp nhỏ, thì đây là cuốn sách dành riêng cho bạn.

“Cho những ngày không nhau mà vẫn đau” là quyển nhật ký nhỏ mà ở đó tác giả đã thay bạn viết những tháng ngày đầy vui, buồn, hạnh phúc, khổ đau và tất cả cảm xúc của tuổi trẻ...

Dưới ngòi bút chân tình của một giáo viên, tác giả đem đến cho người đọc những năm tháng thanh xuân của tuổi cấp 3 đầy mơ mộng nhưng cũng thật nhiều băn khoăn trước cuộc đời.

Văn phòng giao dịch
Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao ốc Đại Thanh Bình, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sale@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168