Cách định giá thuê văn phòng

Có lẽ nhiều người chưa rõ vấn đề cách định giá thuê văn phòng. Sau đây là thông tin về cách định giá thuê văn phòng này từ Office168.

Cách định giá thuê văn phòng
Cách định giá thuê văn phòng

Dù là người đi thuê văn phòng hay văn phòng ảo cho thuê thì ai cũng đều có muốn có giá rẻ để giảm chi phí vốn hay chủ của những tòa nhà cho thuê văn phòng cũng muốn giá thuê văn phòng có lợi nhuận nhưng rẻ hơn đối thủ cạnh tranh để thu hút khách hàng.

Các cách định giá thuê văn phòng mà SME, Start-up nên tham khảo

Chắc hẳn không ai là không quan tâm đến cách định cái giá thuê tốt nhất và có lợi cho cả hai bên. Là một đơn vcho thuê văn phòng ảo uy tín trên thị trường, với những kinh nghiệm thực tế trải qua trong quá trình tiếp xúc với cả 2 bên thuê và cho thuê, Office168 sẽ đưa ra một vài kinh nghiệm giúp cho việc định giá thuê hợp lí để tránh những sai lầm trong quá trình thuê.

  • Nghiên cứu kỹ giá thuê văn phòng của các tòa nhà văn phòng trên thị trường, nắm rõ giá văn phòng của hạng A, B, C
  • Xem xét vị trí, địa điểm của tòa nhà văn phòng, cơ sở vật chất, an ninh, các xếp hạng đánh giá đúng chuẩn của tòa nhà.
  • Không gian, cảnh quan môi trường, xu thế thay đổi xung quanh lân cận tòa nhà trong thời gian tới
  • Tâm lý các đối tượng khách hàng của bạn trong vấn đề thương lượng, nhu cầu và mong muốn

Các lưu ý khác khi định giá thuê văn phòng

Một vài ví dụ các trường hợp thường thấy ảnh hưởng tới quá trình định giá như: Vị trí có đông đúc không, dễ bị tắc đường thường xuyên, các chi phí phát sinh khác như thế nào, hệ thống giám sát điều hành, các phụ phí như trông giữ xe, bảo vệ… Tất cả điều này đều dễ ảnh hưởng đến trong quá trình thuê và cho thuê văn phòng sau này.

Ngoài ra, ta nên tìm hiểu xem giá cả của ăn uống, điện nước, vệ sinh,... Hãy tìm hiểu rõ hơn phương án dự phòng khi mất điện, mất nước của tòa nhà ⇒ Nó có lợi trong việc định giá trị, có phải là nơi tiềm năng hay không.

Để quyết định giá thuê văn phòng bao gồm nhiều các yếu tố tạo thành. OFFICE168 là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực cho thuê văn phòng tại những tòa nhà quận 1, quận 5 nên chúng tôi hiểu rằng việc định giá trị đúng đem lại những thuận lợi cho các chủ tòa nhà cho thuê  và cả khách hàng thuê văn phòng.

Dịch vụ văn phòng ảo Office168

Nếu giá Office168 tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu ở TPHCM khi:

  • Sở hữu 2 tòa nhà cao cấp ngay tại trung tâm thành phố Quận 1 và Quận 5 (địa chỉ quận 1 gần khu vực Thảo Cầm Viên, nhà thờ Đức Bà) với gói văn phòng ảo giá rẻ.
  • Xây dựng một hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp trong mắt đối tác của bạn thông qua hình ảnh văn phòng hiện đại của OFFICE168.

Mọi chi tiết xin liên hệ OFFICE168 - cho thuê văn phòng ảo tại tphcm tư vấn kĩ hơn

Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình Building, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168