Hiện nay với những khó khăn nảy sinh trong cuộc chiến mang tên thị trường “bất động sản”, thì dịch vụ văn phòng ảo xuất hiện như một giải pháp tối ưu cho bài toán mặt bằng, địa chỉ kinh doanh cho các doanh nghiệp startup, doanh nghiệp muốn đặt địa chỉ kinh doanh ở thành phố trung tâm hay các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

“Virtual Office” (Văn phòng ảo) là thuật ngữ chỉ về hình thức cung cấp văn phòng nhằm giúp mọi thông tin giao dịch của doanh nghiệp đều được gửi đến đúng trụ sở. Ngày nay, để giải được bài toán khan hiếm văn phòng cho thuê với số lượng 1.500 doanh nghiệp Startup tăng mỗi năm thì dịch vụ cho thuê văn phòng ảo đã ra đời với giá thuê mỗi tháng chưa đến 500.000 VNĐ, thậm chí có nhiều nơi ưu đãi lên đến 290.000 VNĐ.

Nhằm tri ân khách hàng, Office168 đã và đang triển khai gói dịch vụ văn phòng ảo Quận 1 siêu tiết kiệm chỉ từ 290.000đồng/tháng, tặng ngay 3 tháng trải nghiệm đầy hấp dẫn. Cùng khám phá ngay bạn nhé.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo là giải pháp ra đời nhằm giải quyết những vướng mắc trong sự thiếu hụt nguồn cung văn phòng của thị trường hiện nay. Vậy bạn hiểu như thế nào về dịch vụ văn phòng ảo và những ưu nhược điểm phía sau hình thức cho thuê văn phòng này?

Theo dự báo từ Savills Việt Nam, giá thuê văn phòng 2020 có xu hướng tăng mạnh. Ghi nhận được tại thời điểm cuối quý III năm nay, đã có rất nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp SME và Start up lựa chọn hình thức thuê văn phòng ảo để giải quyết tình trạng khan hiếm văn phòng tại vị trí trung tâm cũng như giảm thiểu chi phí, tối ưu hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp.

Văn phòng ảo là một hình thức thuê văn phòng khá mới tại thị trường những năm gần đây. Vậy thực hư mức độ rủi ro cũng như tính pháp lý của hình thức này tại Việt Nam so với hình thức cho thuê văn phòng truyền thống hiện nay như thế nào?

Lợi ích của văn phòng ảo sẽ bao gồm những gì là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Khi nói đến văn phòng ảo mọi người vẫn còn lo lắng liệu nó có thực sự tốt hay không? Liệu có sử dụng được việc hay không? Hay lại tiền mất tật mang. Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn bạn nhé. 

Cách chọn văn phòng ảo thế nào để tốt nhất? Nên thuê văn phòng ảo tầm giá bao nhiêu là tốt nhất? Liệu dịch vụ này có thực sự mang lại hiệu quả hay không?

Bạn chưa biết nên chọn địa điểm thuê văn phòng ảo nào uy tín. Bạn hãy tham khảo những thông tin dưới đây để lựa chọn nhé.

Để thành công trong kinh doanh không phải là điều dễ dàng. Để gặt hái được những trái thơm bắt buộc người làm chủ cần cù thôi chưa đủ mà cần phải tinh anh.

Văn phòng giao dịch
Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao ốc Đại Thanh Bình, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sale@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168