Thanh xuân còn mong mãi một người

Những dòng cảm xúc khi viết về một người thương, người yêu đã thuộc về quá khứ lúc nào cũng trăn trở đầy hoài niệm. Tựa như trong lòng mỗi người đều có riêng cho mình một hình bóng xưa cũ nào đó, đã từng ấp ôm và quen thuộc vô cùng. Dẫu là đớn đau hay hạnh phúc thì vẫn không hề hối tiếc những tháng ngàyngây dại vì yêu.

Đây là một quyển sách nhẹ nhàng nhưng đầy sâu lắng về những nỗi niềm của tuổi trẻ, những nỗi đau thầm kín mà có lẽ ai cũng sẽ trải qua ít nhất một lần. Những nỗi đau sẽ khiến con người ta trở nên mạnh mẽ hơn, trưởng thành hơn.

Quan tâm một người đã không còn thuộc về ta có lẽ là cảm giác vừa chua xót lại vừa ấm áp, được dõi theo những hành động hay từng status trên mạng xã hội của người ấy để rồi tự mình ngơ ngẩn mong chờ. Những nỗi nhớ về từng ngày bên nhau, cùng khóc cùng cười, vui buồn thường nhật, cớ sao không thể cùng nhau bước tiếp...

Thanh xuân còn mong mãi một người

Trí, một chàng trai với chất giọng văn nhẹ nhàng, sâu lắng. Anh là người gửi đi những tâm sự thầm kín, nỗi lòng không chỉ của riêng mình mà trong đó còn là tâm sự chất chứa không nói ra của rất nhiều người trên từng con chữ. Trí vẫn luôn sống chân thật với những cảm xúc đó để rồi trở thành người viết những điều gửi gắm cho thanh xuân của bạn.

Thanh xuân với biết bao kỉ niệm và xúc cảm rung động đầu đời, ai cũng phải trải qua những buồn vui, điều nuối tiếc duy nhất có lẽ là kỉ niệm đẹp không giữ mãi bên mình được. Người thương thoáng chốc đã trở nên xa lạ, chẳng còn duyên gặp lại thì thôi chỉ còn cách dõi nhìn từ xa và cầu mong cho người được hạnh phúc. Đôi khi tự hỏi không biết ở nơi ấy, người ta có còn nhớ đến mình không, có còn vương vấn như mình đang hoài vấn vương không?

Những người trẻ chắc hẳn sẽ cảm thấy đồng cảm sâu sắc với từng câu chữ trong tác phẩm này, sống lại trong tim bao hồi ức tươi đẹp để cảm nhận giá trị của thời gian, thời gian không làm xóa nhòa tất cả mà chỉ càng đọng lại sâu sắc thêm những hoài niệm một thời. Tuổi trẻ là vậy, có trải qua mới trưởng thành, người với người gặp nhau là duyên phận, dẫu bước cạnh nhau trong phút chốc cũng đã là hạnh phúc.

Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình Building, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168