Phiêu lưu để học hỏi

Cuốn sách được xem là tiểu thuyết phiêu lưu dành riêng cho tuổi trẻ. Tác giả John Green khéo léo dẫn dắt người đọc chìm sâu vào mạch truyện vui tươi, hài hước của những cô cậu học sinh trung học năm cuối ở Orlando, Mỹ.

Câu chuyện bắt đầu từ vụ mất tích bí ẩn của Margo - cô gái xinh đẹp, bí ẩn và ham thích phiêu lưu. Cậu trai Quentin người đang âm thầm thích cô bé cùng hai cậu bạn Ben và Radar bắt đầu dấn thân vào cuộc hành trình tuổi trẻ giải mã ẩn số đầy thú vị.

Chính từ ý nghĩa nhân văn, cuộc phiêu lưu trong Những thành phố giấy không phải là cuộc phiêu lưu viển vông, xa rời thực tế, mà trái lại, các nhân vật trong truyện được miêu tả gần gũi, gắn chặt với cuộc đời thực. Con người không phải lúc nào cũng hoàn hảo mà sẽ thay đổi tính cách tùy vào hoàn cảnh xung quanh.

Những cảm xúc chân thực của tuổi mới lớn, bỡ ngỡ trước cuộc sống bao la, được học hỏi thêm những điều mới lạ thỏa mãn được sự tò mò và ham mê khám phá.

Có thể nói cốt truyện Paper Towns được xây dựng rất chặt chẽ, với các đầu mối được tiết lộ dần khiến người đọc liên tục tò mò tới tận trang cuối. Hơn nữa, kết cấu tiểu thuyết – nhật ký được John Green kết hợp tài tình, tránh được sự nhàm chán cho độc giả chia thành 3 phần The Strings, The Grass và The Vesel. 

Nhà văn John Green sinh năm 1977, người Mỹ. Anh từng có quyển tiểu thuyết khác John Green là The Fault in Our Stars được chuyển thể thành công trên màn ảnh rộng. Và tác phẩm này cũng được thể hiện bằng ngôn ngữ điện ảnh, tái hiện lại cuộc phiêu lưu có một không hai của tuổi thanh xuân mơ mộng.

Những nhân vật trong tác phẩm như đang đại diện cho bộ phận thanh niên trẻ hiện nay, loay hoay đi tìm giá trị đích thực của tình yêu, tình bạn, tình cảm gia đình. Và không phải ai cũng có cơ hội chìm vào thế giới đầy ảo mộng để được hòa mình vào cuộc hành trình say mê.

Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 - Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa
Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình, Số 911 - 917, Nguyễn Trãi,
Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Queen Building - 49 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao,
Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168