Con đường thành công của người trẻ

Ai cũng có một thời tuổi trẻ để đi theo ước mơ và đam mê của mình, còn những ai chưa tìm được niềm đam mê riêng thì vẫn loay hoay giữa cuộc đời nhiều sóng gió. Tìm đâu được kim chỉ nam cho cuộc đời mình? Có lẽ thông qua cuốn sách này, chúng ta sẽ thấy được chính mình và nhận ra đâu mới là con đường trước mắt.

Xuất thân

Thi Anh Đào sinh năm 1989, là giám đốc điều hành một công ty tiếp thị số ở Việt Nam. Cô được tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn là một trong 30 doanh nhân tiêu biểu dưới 30 tuổi, năm 2015. Bằng những trải nghiệm của bản thân, Anh Đào đã đúc kết nên những bài học sâu sắc cho người trẻ trên con đường khởi nghiệp.

Dù nhiều gian nan, chông gai nhưng được tự mình bước đi, gầy dựng mọi thứ từ hai bàn tay trắng mới có thể sống hết mình bằng nỗ lực và đam mê. Có vấp ngã mới có trưởng thành, lớn lên theo năm tháng, để không phí hoài tuổi trẻ.

Các nội dung chính

Cuốn sách thích hợp với nhiều dạng độc giả khác nhau, từ người trẻ, học sinh, sinh viên cho đến người đã trưởng thành, hay các bậc phụ huynh. Đọc để thấu hiểu được những tâm tư suy nghĩ của con trẻ. Các bạn trẻ thì đọc để tự suy ngẫm về cuộc đời và những quyết định trong tương lai của mình. Liệu có đang đi đúng hướng không? Liệu những gì bỏ ra có xứng đáng hay không?

Bao nhiêu người chấp nhận đánh đổi những năm tháng tuổi xuân vô tư, non nớt để nhận lấy thành công, dù chỉ là những thành công nho nhỏ, bước đầu thì cũng cảm thấy vô vàn hạnh phúc và động lực bước tiếp.

Thi Anh Đào từng tâm sự cô chưa bao giờ nghĩ mình sẽ viết một cuốn sách. Cô thực hiện điều này vì muốn giúp các bạn trẻ ở nhiều vùng miền tìm được câu trả lời rõ ràng trên con đường học tập và theo đuổi ước mơ. Đọc sách để có được góc nhìn mới mẻ hơn về những người trẻ thành công sớm, những đắng cay và quả ngọt mà họ gặt hái được.

 

Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao ốc Đại Thanh Bình, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sale@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168