Đừng phí hoài tuổi trẻ

Rất nhiều người trẻ hiện nay không biết mình muốn gì, thích gì, đam mê của mình là gì, thường xuyên cảm thấy chán nản lạc lối. Đây cũng là lứa tuổi dễ rơi vào cái gọi là khủng hoảng tuổi đôi mươi.

Kim chỉ nam cho người đọc trẻ

Tác phẩm như một kim chỉ nam cho người trẻ, đọc để nhận ra niềm đam mê của chính mình, phương hướng để đi tới tương lai mà không cảm thấy vất vả khó khăn, không phải ai cũng được trải sẵn con đường hoa hồng để dẫn tới thành công bảng giá cho thuê phòng làm việc mà tuổi trẻ luôn gặp phải chông gai, va vấp, như những bài học cho bản thân ngày một trưởng thành hơn.

Học tập theo tác giả, dám theo đuổi đam mê và tỏa sáng, dù không được nhiều người công nhận nhưng có hề chi, chỉ cần tự mình đối diện với bản thân và cảm thấy mãn nguyện, hạnh phúc chẳng phải là quá đủ sao? Có thể tự tin nói với gia đình và những người thân yêu rằng mình đã thành công, đã được sống là chính mình mà không phải hối tiếc chuyện gì.

Cuốn sách không viết về những điều quá mới mẻ, nó khá giống một tập hợp những lý thuyết, kinh nghiệm ta gặp được trong các cuốn self-help kết hợp với góc nhìn, cảm xúc của cá nhân tác giả. Với 3 phần chính, học tập, làm việc, di chuyển, cùng phần cuối là đam mê, dường như đã đủ đầy cho quãng đời tuổi trẻ.

Đừng phí hoài tuổi trẻ - kim chỉ nam cho người đọc trẻ

Tác phẩm nhận được nhiều sự quan tâm từ giới trẻ

Được rất nhiều nhận xét khả quan và cũng được sự đón nhận nồng nhiệt của độc giả, cuốn sách xứng đáng là một người bạn đồng hành cho người trẻ bảng giá cho thuê văn phòng ảo, khơi dậy những ước mơ và hoài bão, thúc đẩy những hành động bị trì hoãn. 

Thật thích hợp cho những ai đang muốn tự phát triển và hoàn thiện bản thân. Văn hóa đọc của giới trẻ Việt Nam đang dần được cải thiện khi ngày càng có nhiều tác giả viết cho người trẻ, nói lên tiếng nói mà từ lâu bị quên lãng, để xã hội hiểu thấu được những suy tư và trăn trở của thế hệ hiện đại, mang trên vai nhiều trọng trách phát triển đất nước.

Nhân khi nói về tuổi trẻ, chắc chắn có những bạn trẻ muốn lập nghiệp bằng cách mở công ty khởi nghiệp, và vấn đề đầu tiên chính là mở văn phòng đại diện cho thương hiệu của mình. Vậy làm sao để có được một văn phòng chuyên nghiệp nhất mà không tốn kém nhiều chi phí. Đã đến lúc phải tìm hiểu bảng giá cho thuê văn phòng chia sẻ để có thể tự quyết định giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 - Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa
Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình, Số 911 - 917, Nguyễn Trãi,
Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Queen Building - 49 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao,
Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168