3 cuốn sách doanh nhân không thể không đọc

Bí quyết để đưa ra quyết định tốt nhất (The Checklist For Making Better Decisions)

Đây là cuốn sách được coi là cuốn “ gối đầu giường” của không ít doanh nhân thành công làm việc ở văn phòng ảo. Nếu bạn cảm thấy khó khăn khi đứng trước những thử thách, cảm thấy đắn đo khi phải đưa ra quyết định mang tính chất quan trọng trong cuộc sống nhất là trong công việc thì cuốn “The Checklist For Making Better Decisions” sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Những nội dung được tác giả đề cập sẽ chỉ cho bạn cách không suy đoán hay nghi ngờ bản thân và có những bước khởi đầu mới bằng cách dám đưa ra quyết định, những quyết định đúng đắn.

The Checklist For Making Better Decisions
The Checklist For Making Better Decisions

Đọc 10 bước được ghi trong sách và thực hiện nghiêm túc 10 bước này, bạn sẽ không lãng phí thời gian quý báu của bản thân vào những việc không đâu nữa và không hề hối tiếc những quyết định mình đã đưa ra.

Thói quen hàng ngày dẫn đến thành công (Daily Rituals For Extreme Productivity)

Ai cũng có 24h trong một ngày và 7 ngày trong một tuần để sắp xếp và hoàn thành mọi công việc.Thế nhưng không phải ai trong chúng ta cũng sử dụng chúng một cách tối ưu nhất, thường mọi người sử dụng thời gian không có kế hoạch, điều này khiến không ít người lãng phí thời gian và kết quả công việc, cuộc sống không như ý. Vậy thì bạn nên tìm đọc cuốn “Daily Rituals For Extreme Productivity” trong lúc rảnh rỗi ở văn phòng làm việc quận 5. Nếu bạn muốn bản thân hay những nhân viên trong công ty chỉ mất thời gian không quá 2 ngày để hoàn thành công việc được giao mà những người khác thông thường mất những đến 1 tuần để hoàn thành thì hãy đọc và chia sẻ nội dung cuốn sách. Bạn sẽ học được cách làm như thế nào để tằng năng suất lao động một cách tối đa nhất, đạt hiệu quả đến mức chính bản thân bạn cũng không thể ngờ đến. Thói quen hàng ngày chỉ được hình thành từ những việc nhỏ diễn ra liên tục trong một thời gian dài nhưng tác dụng tích cực nó đem lại thì hoàn toàn không hề nhỏ.

Daily Rituals For Extreme Productivity
Daily Rituals For Extreme Productivity

Cuộc chiến lãnh đạo kinh doanh (Business Leader Combat)

Trong kinh doanh bạn không thể tồn tại một mình mà luôn có các đối tác hợp sức hay cũng như phải có những đối thủ cạnh tranh để công ty bạn có thể hoàn thiện những sản phẩm dịch vụ tốt hơn theo thời gian. Câu hỏi đặt ra khi các chủ doanh nghiệp làm việc ở văn phòng cho thuê quận 1 là làm thế nào để cân bằng với đối thủ lại vừa có thể giành được ưu thế hay giành chiến thắng cuối cùng trong cuộc chiến thương trường đầy khốc liệt.

Business Leader Combat

Business Leader Combat

Tác giả Andreas A. Jones đã cho độc giả thấy được toàn cảnh bức tranh muôn màu về thế giới kinh doanh, ông chỉ ra rằng dù bạn là ai, đến từ đâu hay mục đích kinh doanh của bạn là gì thì đích đến cuối cùng cũng là để kiếm tiền. Để có thể kiếm được tiền, kiếm thật nhiều tiền thì điều bạn phải luôn ghi nhớ và nắm bắt đó chính là những chiến lược để đương đầu với sự đe dọa từ các đối thủ đến từ bên trong lẫn bên ngoài.

Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình Building, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Queen Building - 49 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168