Thoát khỏi lối mòn cùng Perry

Chuyện kể về chú công Perry lạc vào xứ sở của loài chim cánh cụt, tại đây mọi thứ đều có trật tự và quy củ nhất định. Để rồi chính Perry là nhân tố mới phá vỡ đi những quy tắc nhàm chán đó.

Pery phô bày bộ lông sặc sỡ, kĩ năng thuần thục và kiến thức vô biên trong giới cánh cụt. Có thể nói chú tỏa sáng trong thế giới đen trắng tuần hoàn của chim cánh cụt.

Tuy có tài nhưng do sự khác biệt quá lớn mà Perry trở thành cái gai trong mắt bầy cánh cụt. Chúng yêu cầu chàng giảm sự khác biệt bằng cách thay đổi bộ lông, cách ăn mặc, cách nói năng và hành xử…

Qua đây, bạn có thể đem áp dụng vào thực tế cuộc sống của mình, liệu chúng ta có can đảm giữ lấy bản sắc riêng hay sẵn sàng hòa mình vào tập thể xung quanh?

Có điều kiện cứ thể hiện – Chuyện công ở xứ cụt viết về thế giới chim muông nhưng thực chất cuốn sách lại mở ra thế giới của những doanh nghiệp. Nếu tinh ý, bạn sẽ nhận ra đây cũng là câu chuyện về cơ hội và thách thức trong một thế giới đề cao sự tiện lợi, an toàn và tuân thủ khuôn khổ.

 

Ở đây, đàn chim cánh cụt tượng trưng cho những tư tưởng bảo thủ, chọn lựa an toàn, tránh rủi ro, dẫn đến áp đặt thành những quy củ đôi khi có phần nặng nề và nhàm chán. Đây chính là lối mòn trong suy nghĩ và khuôn khổ trong hành động, điều thường thấy trong các tổ chức ngày nay.

Các nhà điều hành và quản lý luôn mong muốn nhân viên đưa ra ý tưởng mới nhưng hành động của họ thì ngược lại bởi cái gì mới cũng sẽ gây xáo trộn, đòi hỏi sự liều lĩnh, thậm chí gia tăng rủi ro, ra khỏi vùng an toàn.

Do đó, những con người khác biệt với một cách nhìn mới đưa doanh nghiệp đến thành công thường bị các cá nhân khác cũng như tổ chức ngăn trở phát huy sở trường.

Có điều kiện cứ thể hiện – Chuyện công ở xứ cụt sẽ đưa ra những gợi ý và công cụ để người đọc có thể tìm cho mình câu trả lời để giải quyết những vấn đề thuộc về “thế giới cánh cụt”. Giúp bạn không đi theo lối mòn bản thân mà khám phá ra ngoài thủ phủ an toàn, để vùng vẫy và khám phá bên trong tính cách con người mình.

Tìm hiểu về cho thuê văn phòng giá rẻ quận 5 tại OFFICE 168

Địa chỉ 1: Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Da Kao, Quận 1, TP HCM.

Địa chỉ 2: Cao ốc Đại Thanh Bình, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Điện thoại: 0778.168.168
Email: sales@office168.vn

Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình Building, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168