5 cuốn sách hay nên đọc trong văn phòng chia sẻ

Trong văn phòng chia sẻ sẽ có những lúc bạn làm việc mệt mỏi, và cần giải trí, hay đôi khi bạn cần một cái cớ để kết bạn với đồng nghiệp trong văn phòng. Hãy đọc những cuốn sách dưới đây, bạn sẽ được giải trí và kết bạn dễ hơn. 

1. 7 thói quen của người thành đạt

5 cuốn sách hay nên đọc trong văn phòng chia sẻ

Tác giả Steven Covey đã vẽ nên tấm bản đồ hướng đi cho cuộc sống và đưa nó vào trang sách để giúp người đọc không chỉ hình thành những thói quen sinh hoạt hợp lý mà còn giúp họ trở thành người tốt, sống có ích hơn.

Câu trích hay nhất trong cuốn sách này là: “gieo mầm suy nghĩ sẽ gặt hái hành vi, gieo mầm hành vi sẽ gặt hái thói quen, gieo mầm thói quen sẽ gặt hái tính cách, gieo mầm tính cách sẽ gặt hái số phận”.

2. Đắc nhân tâm

5 cuốn sách hay nên đọc trong văn phòng chia sẻ

Đắc nhân tâm được coi là cuốn sách bán hàng hay nhất mọi thời đại. Tất cả mọi người đều nên đọc cuốn sách này: học sinh, sinh viên, người đi làm, giám đốc, chuyên gia…

Làm việc trong văn phòng chia sẻ quận 1 nhiều văn hóa, nhiều cộng đồng… bạn nhất quyết nên đọc cuốn sách này để giao tiếp, để quan sát và tạo ra nhiều mối quan hệ chất lượng.

3. Nghĩ lớn và làm giàu

5 cuốn sách hay nên đọc trong văn phòng chia sẻ

Câu trích hay nhất của cuốn sách này đó là: “ Những đột phá cần có trong cuộc đời đang nằm trong chính trí tưởng tượng của bạn. Trí tưởng tượng là xưởng máy trong đầu bạn, có thể biến năng lượng tư duy thành thành tựu và của cải”.

4. Đánh thức gã khổng lồ trong bạn

5 cuốn sách hay nên đọc trong văn phòng chia sẻ

Anthony Robbins khác với hầu hết các nhà văn tinh thần khác bởi hai điều. Một là ông coi việc rèn luyện tư duy và cơ thể là thách thức công nghệ hơn là nhu cầu tinh thần. Hai là theo một cách nào đó, Robbins vừa có thể là một hình mẫu người truyền cảm hứng, vừa có thể là một gã đàn ông phiền phức nhất hành tinh.

Câu trích hay nhất trong cuốn “Đánh thức gã khổng lồ trong bạn” là: “Nếu bạn không thể làm gì đó, thì bạn phải làm việc ấy. Nếu bạn phải làm điều đó, bạn sẽ có thể thực hiện được nó”.

5. Như một người đàn ông Thinketh

5 cuốn sách hay nên đọc trong văn phòng chia sẻ

Câu trích hay nhất: “Những người có ước mơ là những vị cứu tinh của thế giới. Vì thế giới hữu hình được chống đỡ bởi thế giới vô hình, nên con người, qua gian truân, tội ác và những lối sống bần cùng, đều được nuôi dưỡng bởi viễn cảnh tươi đẹp của những giấc mơ xa xôi”.

Trên đây là những cuốn sách hay nên đọc trong văn phòng. Mong rằng những đầu sách này sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức hay ho để chia sẻ cho bạn bè làm chung văn phòng của mình.

Có thể bạn nên đọc: Bộ sách đặt biệt thành cho doanh nhân mới khởi nghiệp

 
Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao ốc Đại Thanh Bình, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sale@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168