5 cuốn sách hay nên đọc trong văn phòng chia sẻ

Trong văn phòng chia sẻ sẽ có những lúc bạn làm việc mệt mỏi, và cần giải trí, hay đôi khi bạn cần một cái cớ để kết bạn với đồng nghiệp trong văn phòng. Bạn sẽ được giải trí và kết bạn dễ hơn hoặc sẽ cảm thấy dễ chịu hơn, lạc quan hơn với những quyên sách có giá trị. Cùng văn phòng ảo Office168 điểm qua những đấu sách không thể thiếu với dân văn phòng qua bài viết bên dưới các bạn nhé,

7 thói quen của người thành đạt

7 Thói quen để thành đạt", Tác giả Steven Covey
7 Thói quen để thành đạt - Tác giả Steven Covey

Trong "7 Thói quen để thành đạt", Tác giả Steven Covey đưa ra một phương thức tiếp cận toàn diện, thống nhất và mang tính nguyên tắc trong việc giải quyết các vấn đề cá nhân và nghề nghiệp. Với sự thấu hiểu sâu sắc và những giai thoại đầy ý nghĩa, tác giả mở ra cho chúng ta một con đường để từng bước tiến đến một cuộc sống công bằng, trung thực, cống hiến và tự trọng.

Những nguyên tắc giúp chúng ta dễ dàng thích nghi với mọi thay đổi, đồng thời mang đến cho chúng ta trí thông minh và sức mạnh để có thể tận dụng được mọi cơ hội mà những thay đổi có mang đến. Cuốn "7 Thói quen để thành đạt" của Covey đóng vai trò chủ chốt trong việc phát triển triết lý và hệ thống vận hành của Tập đoàn Saturn.

"Những cam kết của chúng tôi về chất lượng với khách hàng đều bắt nguồn từ cuốn sách này." - (Skip Lefauve, Cố chủ tịch tập đoàn Saturn/ General Motors)

"Người ta khen cuốn sách này vì nó giúp thay đổi cuộc sống của họ, đưa họ đi tới hoặc trở lại đúng hướng, cả trong cuộc sống cá nhân và trong công việc" - (Ken M.Radziwanowski, Chủ tịch Trường Kinh Doanh AT&T)

Đắc nhân tâm

Sách Đắc nhân tâm
Làm việc trong nhiều văn hóa, nhiều cộng đồng… bạn nhất quyết nên đọc cuốn sách này để giao tiếp, để quan sát và tạo ra nhiều mối quan hệ chất lượng.

Đắc nhân tâm được coi là cuốn sách bán hàng hay nhất mọi thời đại. Tất cả mọi người đều nên đọc cuốn sách này: học sinh, sinh viên, người đi làm, giám đốc, chuyên gia… Làm việc trong nhiều văn hóa, nhiều cộng đồng… bạn nhất quyết nên đọc cuốn sách này để giao tiếp, để quan sát và tạo ra nhiều mối quan hệ chất lượng.

Đắc nhân tâm của Dale Carnegie là quyển sách duy nhất về thể loại self-help liên tục đứng đầu danh mục sách bán chạy nhất (best-selling Books) do báo The New York Times bình chọn suốt 10 năm liền. Được xuất bản năm 1936, với số lượng bán ra hơn 15 triệu bản, tính đến nay, sách đã được dịch ra ở hầu hết các ngôn ngữ, trong đó có cả Việt Nam, và đã nhận được sự đón tiếp nhiệt tình của đọc giả ở hầu hết các quốc gia.

Là quyển sách đầu tiên có ảnh hưởng làm thay đổi cuộc đời của hàng triệu người trên thế giới, Đắc Nhân Tâm là cuốn sách đem lại những giá trị tuyệt vời cho người đọc, bao gồm những lời khuyên cực kì bổ ích về cách ứng xử trong cuộc sống hàng ngày. Sức lan toả của quyển sách vô cùng rộng lớn – với nhiều tầng lớp, đối tượng.

Think & Grow Rich - Nghĩ Giàu Và Làm Giàu

Sách Think & Grow Rich - Nghĩ Giàu Và Làm Giàu
Tác phẩm này đã giúp tác giả của nó, Napoleon Hill, được tôn vinh bằng danh hiệu “người tạo ra những nhà triệu phú”

Think & Grow Rich - Nghĩ Giàu Và Làm Giàu là một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại. Đã hơn 60 triệu bản được phát hành với gần trăm ngôn ngữ trên toàn thế giới và được công nhận là cuốn sách tạo ra nhiều triệu phú hơn, một cuốn sách truyền cảm hứng thành công nhiều hơn bất cứ cuốn sách kinh doanh nào trong lịch sử.

Tác phẩm này đã giúp tác giả của nó, Napoleon Hill, được tôn vinh bằng danh hiệu “người tạo ra những nhà triệu phú”. Đây cũng là cuốn sách hiếm hoi được đứng trong top của rất nhiều bình chọn theo nhiều tiêu chí khác nhau - bình chọn của độc giả, của giới chuyên môn, của báo chí.

Câu trích hay nhất của cuốn sách này đó là: “ Những đột phá cần có trong cuộc đời đang nằm trong chính trí tưởng tượng của bạn. Trí tưởng tượng là xưởng máy trong đầu bạn, có thể biến năng lượng tư duy thành thành tựu và của cải”.

Đánh thức gã khổng lồ trong bạn

Sách Đánh thức gã khổng lồ trong bạn
Tác giả của cuốn sách, Anthony Robbins từng là một đứa trẻ sống trong cảnh cô đơn vì bố mẹ ông ly dị từ sớm, mẹ ông tái hôn 2 lần

Anthony Robbins khác với hầu hết các nhà văn tinh thần khác bởi hai điều. Một là ông coi việc rèn luyện tư duy và cơ thể là thách thức công nghệ hơn là nhu cầu tinh thần. Hai là theo một cách nào đó, Robbins vừa có thể là một hình mẫu người truyền cảm hứng, vừa có thể là một gã đàn ông phiền phức nhất hành tinh.

Tác giả của cuốn sách, Anthony Robbins từng là một đứa trẻ sống trong cảnh cô đơn vì bố mẹ ông ly dị từ sớm, mẹ ông tái hôn 2 lần. Câu trích hay nhất trong cuốn “Đánh thức gã khổng lồ trong bạn” là: “Nếu bạn không thể làm gì đó, thì bạn phải làm việc ấy. Nếu bạn phải làm điều đó, bạn sẽ có thể thực hiện được nó”.

Như một người đàn ông Thinketh

Sách Như một người đàn ông Thinketh
Trang bìa của cuốn Như một người đàn ông Thinketh
 

Câu trích hay nhất: “Những người có ước mơ là những vị cứu tinh của thế giới. Vì thế giới hữu hình được chống đỡ bởi thế giới vô hình, nên con người, qua gian truân, tội ác và những lối sống bần cùng, đều được nuôi dưỡng bởi viễn cảnh tươi đẹp của những giấc mơ xa xôi”.

Trên đây là những cuốn sách hay nên đọc trong văn phòng. Mong rằng những đầu sách này sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức hay ho để chia sẻ cho bạn bè làm chung văn phòng của mình.

Có thể bạn nên đọc: Bộ sách cho doanh nhân mới khởi nghiệp

Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình Building, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Queen Building - 49 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168