Nếu muốn thuận lợi hơn trong việc mở văn phòng tại trung tâm thành phố thì các doanh nghiệp tìm đến dịch vụ văn phòng ảo ngày càng nhiều vì những giá trị văn phòng ảo mang lại

Quản lí cả một doanh nghiệp không phải là một chuyện dễ. Nhà quản trị doanh nghiệp là người phải đối mặt và đưa ra các quyết định cho việc kinh doanh. Các doanh nghiệp cần phải biết cách quản lí, cách điều hành cả một doanh nghiệp.

Hiện nay, nhu cầu thuê văn phòng ảo đang phát triển mạnh mẽ vì vừa tiện vừa tiết kiệm được nhiều chi phí. Tuy nhiên, thuê văn phòng ảo như thế nào cho hợp lý mà vẫn đảm bảo được các yếu tố chi phí thì cần phải lưu ý vài điều sau

Trên thương trường Việt Nam, ta thường nghe nhiều về các nam doanh nhân nhiều hơn nhưng bên cạnh đó, không hề ít các nữ doanh nhân tài giỏi, bãn lĩnh, đứng sau thành công của các thương hiệu lớn nổi tiếng ở Việt Nam.

Gần đây, câu chuyện buôn bán hàng Trung Quốc của Khaisilk đang làm dư luận phẫn nộ xen lẫn tiếc nuối một thương hiệu Việt Nam nổi tiếng đã được gây dựng từ 30 năm trước.

Khởi nghiệp là con đường khó khăn. Tài năng không phải là một yếu tố quyết định sự thành công của bạn khi khởi nghiệp. Sau đây là một số bí quyết khá đơn giản, nếu doanh nhân nào thực hiện được là thành công đến sẽ dễ dàng.

Đối với những doanh nghiệp khởi nghiệp, hướng phát triển đầu tiên chính là xây dựng văn phòng đại diện hoàn chỉnh để tiến hành kinh doanh.

Nắm bắt đúng tâm lí khách hàng là một trong những yếu tố quan trọng, thành công trong kinh doanh hay không là phụ thuộc rất nhiều vào quyết định của khách hàng.

Khi mới khởi nghiệp, các doanh nghiệp nhỏ gặp nhiều khó khăn khi số vốn có hạn. Nhưng vẫn có các khoản chi phí mà doanh nghiệp có thể cắt giảm, tiết kiệm. Sau đây là 5 cách tiết kiệm cho doanh nghiệp

Hiện nay, hai mô hình văn phòng ảo và văn phòng chia sẻ đang trở nên phổ biến. Trong đó, mô hình văn phòng chia sẻ được nhiều doanh nghiệp suy nghĩ cho việc thành lập kinh doanh. Thế nhưng, để chọn được văn phòng chia sẻ đúng theo nhu cầu và đạt hiệu quả sử dụng tốt nhất thì chúng ta cần dựa vào đâu?

Văn phòng giao dịch
Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao ốc Đại Thanh Bình, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sale@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168