Giá trị văn phòng ảo mang lại

Văn phòng ảo, còn được gọi là văn phòng 0m2, nghĩa là mô hình văn phòng cho thuê địa chỉ kinh doanh mà không cần đến diện tích thực tế. Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo cung cấp đầy đủ các dịch vụ tiện ích bao gồm: Địa điểm giao dịch của doanh nghiệp với địa chỉ xác định, số điện thoại, số fax, nhân viên lễ tân, biển hiệu công ty, kế toán, báo cáo thuế như một doanh nghiệp bình thường.

gia-tri-van-phong-ao-mang-lai.jpg

Gia tăng vốn đầu tư kinh doanh

Khi bắt đầu kinh doanh, các doanh nghiệp luôn đề xuất trước một khoản phí để thuê văn phòng. Theo báo cáo thuê văn phòng năm nay, giá phòng làm việc tăng cao hơn so với năm ngoái. Tuy nhiên họ luôn muốn tiết kiệm tối đa chi phí đó bởi đây là khoản phí lớn, gây thâm hụt ngân sách đầu tư nên nhiều doanh nghiệp lựa chọn thuê văn phòng ảo để tiết kiệm được càng nhiều, các doanh nghiệp càng có thêm chi phí đầu tư cho kinh doanh.

Tăng thêm niềm tin khởi nghiệp cho các bạn trẻ

Tăng thêm niềm tin khởi nghiệp cho các bạn trẻ

Điểm yếu lớn nhất của các doanh nghiệp trẻ Việt Nam là thiếu sự tự tin để vượt qua mọi khó khăn. Lúc mới đầu, khi bắt tay vào thực hiện ý tưởng kinh doanh thì những người trẻ luôn vô cùng háo hức, làm hết mình. Nhưng khi đến lúc gặp khó khăn, họ rất dễ dàng mất niềm tin và không muốn làm tiếp. Mất niềm tin là nguyên nhân chính dẫn đến thất bại của họ. Nhưng đến với văn phòng ảo, nó sẽ giúp bạn dễ dàng bước qua khó khăn của ban đầu để vẫn giữ niềm tin, không nản chí cho hành trình dài sau này: 

  • Suôn sẻ khi tìm địa điểm đăng kí kinh doanh, rút ngắn thời gian chuẩn bị cơ sở vật chất

  • Tiết kiệm được nguồn vốn đầu tư kinh doanh ít ỏi bởi giá văn phòng ảo hằng tháng rất ít, chỉ vài trăm ngàn một tháng

  • Được hỗ trợ giải quyết những khó khăn về pháp luật trong quá trình hoạt động doanh nghiệp

Địa chỉ giao dịch đẹp

Khi thuê văn phòng, ai cũng muốn có một địa chỉ văn phòng đẹp như ở quận 1, quận 5 nhưng giá thuê lại mắc, gây rất nhiều áp lực cho việc chi tiêu hàng tháng nhưng với văn phòng ảo, bạn có một địa chỉ giao dịch kinh doanh tuyệt vời tại các vị trí trung tâm kinh tế lớn của thành phố. Bạn sử dụng địa chỉ này làm địa chỉ giao dịch chính thức của công ty phục vụ cho công việc ký kết hợp đồng, gặp gỡ đối tác, giao dịch thư tín,… Điều này giúp bạn xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp với đối tác khách hàng. Bạn không thể phủ nhận rằng các công ty nắm ở khu trung tâm kinh tế lớn thì sẽ được nhiều khách hàng biết tới và tin tưởng khi giao dịch hơn.

Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình Building, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168