Top 7 địa điểm Co-working Space đáng để làm việc nhất tại TP HCM năm 2020

 • Bạn mới khởi nghiệp?
 • Doanh nghiệp bạn chỉ có một người?
 • Bạn cần một không gian làm việc chuyên nghiệp?
 • Bạn muốn tiết kiếm chi phí?
 • Bạn muốn tìm kiếm cơ hội trong kinh doanh?
 • Hay bạn muốn nâng cao khả năng giao tiếp, đặc biệt là tiếng Anh.
 • Bạn đang cần một chỗ làm việc chung với mọi người để học hỏi kinh nghiệm lẫn tiết kiệm chi phí?

Chúng ta đều biết rằng, coworking space là sự lựa chọn cho rất nhiều startup, nhiều chủ sở hữu khởi nghiệp vì thị trường bất động sản quá đông đúc ở các khu vực đô thị lớn. Biết được nhu cầu đó, các đơn vị cho thuê coworking space, chỗ ngồi làm việc ngày càng xuất hiện nhiều hơn.

Tuy nhiên, nếu bạn không trang bị cho mình kinh nghiệm thuê chỗ ngồi làm việc, bạn sẽ khó tìm được vị trí làm việc phù hợp cho team của mình, doanh nghiệp của mình hiệu quả nhất. Dưới đây là 7 địa chỉ có Coworking Space tại TPHCM có thể đem đến cho bạn nhiều hơn những gì bạn chờ đợi.

Coworking Space Office168

Là đơn vị uy tín hàng đầu ở TPHCM ở co-working space, giá thuê tại Office168 có 2 mức:

 • Chỗ ngồi làm việc cố định có giá 2.490.000 VNĐ/tháng với hàng chục tiện ích đi kèm như wifi, máy lạnh, café, trà, phòng họp, không gian chung ăn uống và thư giản, lò vi sóng,...
 • Chỗ ngồi làm việc linh hoạt: Giá 1.490.000 VNĐ/tháng.

Nằm ở Nguyễn Trãi, Quận 5 và Nguyễn Thị Minh Khai Quận 1 thời gian hoạt động từ 8h đến 18h từ thứ hai đến thứ 7 hàng tuần. OFFICE168 được thành lập bởi hai người làm trong lĩnh vực thiết kế, IT có diện tích khoảng 300 m2 bao gồm 1 tầng được xây dựng trên một building tại Quận 5 theo mô hình Green Environment Office. Không gian chung của OFFICE168 là không gian chung được tạo nên nhờ cây xanh và nhưng thiết bị hiện đại cũng có khá đầy đủ những vật dụng cần thiết cho một văn phòng làm việc cho thuê.

Khách hàng của dịch vụ Co-working space của Office168 là:

 • Các các cá nhân làm việc tự do muốn môi trường hợp tác, liên kết và được sử dụng đầy đủ các dịch vụ tiện ích.
 • Những doanh nhân cần một nơi để làm việc ngắn hạn trong các chuyến công tác.
 • Chủ doanh nghiệp nhỏ muốn giảm chi phí và vẫn linh hoạt trong sử dụng.
 • Những người làm nghệ thuật đã nhàm chán với không gian văn phòng thông thường, tìm kiếm một không gian truyền cảm hứng cho họ.
 • Các nhóm dự án khởi nghiệp (startup) đang tìm kiếm môi trường chuyên nghiệp để học hỏi và phát triển.

=>> Mời bạn đọc chi tiết hơn tại: Tại sao coworking space là sự lựa chọn cho rất nhiều startup?

Saigon Coworking Space

Hình ảnh tại văn phòng coworking space của Saigon Coworking
Mọi người đang làm việc tại văn phòng coworking space của Saigon Coworking

Quận Phú Nhuận, giá: 1.000.000 VNĐ đối với chỗ ngồi tự do, và 2.000.000 VNĐ đối với chỗ ngồi cố định, hoạt động: 24/7. Tháng 07 năm 2013, Saigon Coworking chính thức hoạt động. Văn phòng coworking của đơn vị này gồm 4 tầng, tầng trệt là văn phòng của nhóm sáng lập Saigon Coworking, tầng 1 và tầng 2 là khu văn phòng dành cho khách hàng có chỗ ngồi ổn định và chỗ ngồi tự do, tầng 3 là các phòng họp và một khoảng sân vườn, coffe dành cho thư giãn. Lĩnh vực khởi nghiệp ở Saigon Coworking khá là đa dạng như: lập trình IT công nghệ thông tin, thiết kế, quản trị nhân sự…

Start Saigon Coworking Space

Start Saigon
Start Saigon. Nguồn:Internet

Start Saigon nằm trên đường Nguyễn Thi Minh Khai, Quận 1, đây là nơi cho thuê nơi làm việc với giá khoảng 1.500.000 VNĐ cho một chỗ ngồi cố định, và hoạt động 24/7. Cũng giống như Saigon Coworking có 4 tầng, không gian làm việc bắt đầu từ tầng 1 trở lên. Phần lớn các bạn làm việc ở The Start Center for Entrepreneurs là trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Dreamplex

Top 7 địa điểm Co-working Space - Dreamplex
Hình ảnh được lấy từ không gian làm việc chung của Dreamplex

Địa chỉ của coworking space tọa lạc tại Tòa nhà Miss Áo Dài, Số 21 Nguyễn Trung Ngạn, Quận 1, Dreamplex nằm trên 3 tầng 9 - 10 - 11 của tòa nhà Miss Áo Dài, Diện tích của Dreamplex rất rộng, thiết kế khá là sáng tạo và do ở những tần khá cao nên thoáng đãng.

Có 3 khu cho làm việc là: bàn ngồi tự do cho các nhóm nhỏ, bàn riêng dành cho những chuyên gia làm việc một mình và studio cho các nhóm lớn (>20 người); khuôn viên có các phòng họp, các chốt điện thoại. Lĩnh vực hoạt động đa dạng mọi lĩnh vực.

Khu công nghệ phần mềm ĐHQG TPHCM (viết tắt là ITP)

Top 7 địa điểm Co-working Space đáng để làm việc nhất tại TP HCM 2018
Hình ảnh: Văn phòng tại ITP (nguồn: ITP office)

Nằm trong Khu Đô thị ĐHQG và là thành viên của chuỗi khu Công nghệ phần mềm Quang Trung, ITP là đơn vị tiên phong hỗ trợ khởi nghiệp cho sinh viên và những người trẻ có đam mê phát triển bản thân. ITP không chỉ hỗ trợ văn phòng cho thuê giá rẻ mà còn là nơi hội tụ nhiều Startup trong lĩnh vực Công nghệ thông tin nên mọi người có thể trao đổi kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau.

Văn phòng rộng rãi, thoáng mát, với bao phủ là cây xanh, tạo môi trường làm việc hiệu quả và thỏa sức sáng tạo. Ngoài ra, ITP còn phát triển cả mô hình Coworking Space để đảm bảo nhu cầu sử dụng của Startup. Khu Coworking Space ITP gồm: thư viện sách khởi nghiệp, không gian làm việc chung, cà phê văn phòng, sân cầu lông, sân bóng bàn…

Toong Coworking Space

Top 7 địa điểm Co-working Space - Toong

Toong là không gian làm việc chung (coworking space) chuyên nghiệp quy mô lớn đầu tiên của Việt Nam. Toong là sự kết hợp những ưu điểm khi làm việc tại văn phòng, café và nhà, cùng không khí đặc trưng của một câu lạc bộ. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ đa dạng từ chỗ ngồi linh hoạt, cố định đến văn phòng ảo.

Circo Coworking Space

Circo Coworking Space

Circo với không gian văn phòng rộng rãi, thoáng mát, với bao phủ là cây xanh, tạo môi trường làm việc hiệu quả và thỏa sức sáng tạo. Circo còn phát triển cả mô hình Coworking Space để đảm bảo nhu cầu sử dụng của Startup. Đơn vị này còn có thư viện sách khởi nghiệp, không gian làm việc chung, cà phê văn phòng, sân cầu lông, sân bóng bàn… Chúng gần như đủ để có thể làm việc.

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết trên. Hi vọng bài viết sẽ mang đến các bạn những thông tin bổ ích và giúp các bạn tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ văn phòng chia sẻ tốt nhất cho mình nhé.

Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình Building, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168