20 mô hình Coworking Space tốt nhất thế giới năm 2019

Nói về mô hình Coworking Space, đó là dạng kinh doanh ở nước ngoài theo nhu cầu công việc và sự sáng tạo trong kinh doanh văn phòng. Nếu ai chưa hiểu mô hình Coworking Space là gì? Vui lòng bấm vào đường dẫn dính kèm. Và Việt Nam đã và đang ngày càng nhiều doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực này, diễn hình như OFFICE168 ở Quận 1, và Quận 5. Toong, Circo, Dreamplex.

1. Hubud ở Bali, Indonesia

Được thiết kế theo phòng cách nhà truyền thống tại Bali từ gỗ và tre, với không gian chung theo kiến trúc châu Âu "LOFT", quầy cafe, khu vườn, phòng hội nghị và phòng hợp. Với đường truyền cáp quang cực nhanh và những gói tiện ích như bữa trưa luôn sẵn sàng phục vụ.

Hubud Coworking Space ở Bali, Indonesia
Hubud Coworking Space in Bali, Indonesia

2. NeueHouse ở Hollywood, California, Mỹ

Nằm ở trung tâm Hollywood trong trụ sở chính CBS Radio, các thành viên ở đây hầu như liên quan đến nghệ thuất như thiết kế, phìm ảnh, thời trang, kiến trúc và nhà sản xuất. Nơi này được đầu tư và làm việc bởi các nghệ sĩ và ông bầu nghệ thuật.

NeueHouse Coworking Space ở Hollywood, California, Mỹ
NeueHouse Coworking Space ở Hollywood, California, Mỹ

3. The Work Project ở Hong Kong, Trung Quốc

Được sáng lập bởi ông chủ khách hàng có hiểu biết sâu sắc và mến khách. The Work Project được ví như một resort hơn là 1 văn phòng Coworking Space. Bởi sự sang trọng trong thiết kế và trang trí.

The Work Project ở Hong Kong, Trung Quốc
The Work Project Coworking Space ở Hong Kong, Trung Quốc

4. Patchwork ở Paris, Pháp

Bạn sẽ tìm được Patchwork ngay trong lồng thành phố lãng mạng Paris. Với không gian sạch và nhiều màu sắc sặc sở nên đó là lựa chọn hàng đầu có các thành viên trong lĩnh vực thiết kế, kiến trúc, viết blog, nhiếp ảnh và người sáng tạo. Mọi người thường chia sẻ không gian chung, phòng họp, phòng hội nghị.

Patchwork Coworking Space ở Paris, Pháp
Patchwork Coworking Space ở Paris, Pháp

5. BeacHub ở Koh Phangan, Thailand

Nằm ngay trên bãi biển đẹp nhất Thái Lan. Đây được ví như là thiên đường Coworking Space. Mọi người làm việc trong khu dùng chung và ngắm đại dương xanh thăm và bãi biển tuyệt vời. Mọi người còn có thể tắm và dùng bữa tối tại nhà hàng ngon nhất Thái Lan ngay tại Karma Beach Kafe.

BeacHub Coworking Space ở Koh Phangan, Thái Lan
BeacHub Coworking Space ở Koh Phangan, Thailand

6. B.Amsterdam ở Amsterdam, Hà Lan

Nằm bên trọng trụ ở IBM tại Amsterdam, một ngôi nha giữa thành phố tuyệt nhất thế giới. B.Amsterdame cung cấp cho khách hàng 2 dịch vụ chỗ ngồi làm việc cố đinh và chỗ ngồi linh hoạt tùy vào túi tiền của mỗi người. Đặc biệt, mọi người có thể thưởng thực bữa trưa mỗi ngày ngay tại bàn làm việc của mình nếu muốn.

B.Amsterdam Coworking Space ở Amsterdam, Hà Lan
B.Amsterdam Coworking Space ở Amsterdam, Hà Lan

7. Ministry of New ở Mumbai, Ấn Độ

Nằm ở Mumbai, Ấn độ. Ministry of New cung cấp duy nhất một không gian 2200m2 làm việc cho các thành viên bao gồm khu yên tính ở trên cao, 4 phòng làm việc được thiết kế thân thiện với thiên nhiên, một hành lang bên ngoài với cảnh đẹp choáng ngợp, khu cafe và nhiều phòng hop.

Ministry of New Cowoking Space ở Mumbai, Ấn Độ
Ministry of New Coworking Space ở Mumbai, Ấn Độ

8. The Working Capitol in Keong Saik, Singapore

The Working Capitol được thiết kế mới hơn gồm các tiền nghĩ và khu vực làm việc thông minh, có chủ ý. Mọi người có thể nghĩ ngơi ngay trong các bốt điện thoại. Gồm có không gian sự kiện, phòng hợp và khu dùng chung hiện đại. Bên cạnh đó bạn có thể tắm vòi sen tại đây, khu thư viên, cafe, khu lưu trữ và buổi trưa cho các thành viên trong tuần.

The-Working Capitol Coworking Space ở Singapore
The Working Capitol Coworking Space in Keong Saik, Singapore

9. Dojo ở Bali, Indonesia

Chỉ một phút đi bộ từ Echo Beach, Dojo. Nơi các freelancers muốn được làm việc và tận hưởng được cuộc sống và công việc. Khu này có 2 tầng được thiết kế bởi các khu vườn nhiết đới, phòng hợp nghị và các khu làm việc chung, cá nhân để thành viên lựa chọn. Và 1 bể bơi lớn ở giữa.

Dojo Coworking Space ở Bali, Indonesia

Dojo Coworking Space ở Bali, Indonesia

10. Factory Berlin ở Berlin, Đức

Với 16.000m2 cho không gian văn phòng, Factory Berlin là ngôi nhà của những công ty thích mô hình làm việc chung bao gồm nhiều công ty công nghệ hàng đầu thế giới. 

Factory Berlin Coworking Space ở Đức

Factory Berlin Coworking Space ở Berlin, Đức

Cảm ơn các bạn đã đọc tin, 10 mô hình Coworking Spce tiếp theo sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem giá chỗ ngồi làm việc hcm khi click vào link.

Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 - Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa
Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình, Số 911 - 917, Nguyễn Trãi,
Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Queen Building - 49 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao,
Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168