Để có đội ngũ bán hàng tuyệt vời

Bạn đang không biết phải làm sao để có thể tuyển dụng những người bán hàng tốt thì những gợi ý dưới đây có thể giúp ích được cho bạn.

Tập hợp, phỏng vấn nhiều ứng viên trong cùng một thời điểm.

Hiện nay, nhiều nơi tuyển dụng trong một thời gian kéo dài, thường là trong 1 tháng, vì vậy lượng hồ sơ và các ứng viên đến phỏng vấn cũng trải dài theo thời gian đó. Nhưng như vậy rất mất thời gian để đào tạo và khó có sự so sánh giữa những ứng viên với nhau. Lời khuyên là nên tập hợp số lượng hồ sơ, hẹn phỏng vấn tất cả các ứng viên trong cùng một thời gian ở văn phòng làm việc. Điều này giúp công ty bạn tiết kiệm thời gian, chi phí, điều quan trọng là có thể chọn lựa được ra những người tốt nhất trong những hồ sơ ứng tuyển vào vị trí bán hàng.

Phỏng vấn nhiều ứng viên cùng một lúc

Phỏng vấn nhiều ứng viên cùng một lúc

Lưu ý rằng mặc dù cách tuyển dụng này có thể tiết kiệm nhiều cho công ty bạn nhưng cũng cần phải chắc chắn đảm bảo chất lượng nên hãy liên tục, liên tục tuyển dụng nhân viên bán hàng sau đó, luôn luôn phải “thanh lọc” đội ngũ bán hàng để có những người bán hàng tốt nhất, tăng doanh thu cho công ty.

Sắp xếp hẹn phỏng vấn số lượng ứng viên càng nhiều càng tốt.

Như đã nói qua ở trên, để có đội ngũ bán hàng tốt làm việc ở văn phòng chia sẻ quận 5, bạn nên phỏng vấn càng nhiều ứng viên, càng nhiều thì càng có lựa chọn tốt nhất cho nhà tuyển dụng. Nhà tuyển dụng sẽ dễ dàng nhận ra ai là người có khả năng, có năng lực , sự phù hợp nhất với công ty tuyển dụng. Khi phỏng vấn nhiều ứng viên, các ứng viên sẽ có tâm lý cạnh tranh, sẽ thể hiện bản thân , thể hiện suy nghĩ và những ưu điểm của mình cho nhà tuyển dụng thấy để có khả năng trúng tuyển cao hơn. Nhà tuyển dụng sẽ có cơ hội tuyển được người tốt nhất trong những người ứng viên tốt nhất.

Hẹn cùng lúc nhiều ứng viên để tiết kiệm cho công ty

Hẹn cùng lúc nhiều ứng viên để tiết kiệm cho công ty

Chú trọng đến những kỹ năng cơ bản

Kiến thức chuyên môn là yếu tố cần nhưng chưa phải là đủ. Yếu tố đủ là cần kinh nghiệm thực tế, kinh nghiệm khi tiếp xúc khách hàng. Nhà tuyển dụng nên đưa ra các tình huống thử thách, các tình huống để ứng viên xử lý ngay tại văn phòng ảo quận 1. Từ đó có thể biết ai có khả năng xử lý thông minh, khả năng chống đỡ, khả năng hoàn thành công việc tốt đến đâu. Nên có các tư tưởng tuyển dụng mới mẻ và sáng tạo, chắc chắn nhà tuyển dụng sẽ nhìn ra những ứng viên sáng giá, phù hợp nhất cho công việc sau này. Bằng cấp hay chuyên ngành đào tạo chỉ là một trong các tiêu chí lựa chọn của nhà tuyển dụng mà thôi.

Chú trọng đến những kỹ năng cơ bản

Chú trọng đến những kỹ năng cơ bản

Nhà tuyển dụng không thể mong đợi các ứng viên trả lời tốt mọi câu hỏi, tình huống được đưa ra, nhưng qua hồ sơ xin việc, thông qua cách giao tiếp, khả năng xử lý tình huống của ứng viên mà tìm kiếm, lựa chọn một nhân viên bán hàng xuất sắc.

Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao ốc Đại Thanh Bình, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sale@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168