Kinh doanh thành công nhờ vào văn phòng ảo

Có rất nhiều cách để kinh doanh thành công. Tuy nhiên cách để thành công mà tốn ít vốn không phải ai cũng biết được. Một trong những nhà thành công trong kinh doanh đã lựa chọn đó chính là chọn thuê văn phòng ảo trong quá trình khởi nghiệp.

Kinh doanh thành công nhờ vào văn phòng ảo
Rất nhiều doanh nghiệp hiện nay sử dụng văn phòng ảo

Giới thiệu về dịch vụ văn phòng ảo

Có lẽ văn phòng ảo là cụm từ đã được nhắc đến trong những năm gần đây. Chúng ta biết đây là loại hình dịch vụ tương đối mới mẻ tại Việt Nam. Đã có người sử dụng và đã thành công, tuy nhiên có không ít người còn băn khoăn: liệu dịch vụ văn phòng ảo ấy có thực sự tốt hay không? Có mang lại nhiều lợi ích như những gì được quảng cáo hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các lợi ích khi sử dụng văn phòng ảo dưới đây nhé.

=>> Thuê văn phòng ảo có lợi ích gì và văn phòng ảo có thực sự cần thiết hay không?

Khi thuê văn phòng ảo, bạn có thể làm việc ở bất cứ đâu bạn muốn, nhân viên công ty chúng tôi sẽ chuyển hướng cuộc gọi của khánh hàng đến cho bạn khi bạn có yêu câu, cũng như chuyển tất cả email khách hàng vào hộp mail của bạn. Hoặc nhân viên sẽ thay mặt đại diện công ty để tiếp nhận các cuộc gọi từ khách hàng.

Giới thiệu về dịch vụ văn phòng ảo
Việc thuê văn phòng ảo giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí trong việc tìm kiếm mặt bằng kinh doanh, mua sắm các thiết bị văn phòng đắt đỏ và cả giấy phép đăng ký kinh doanh

Văn phòng ảo giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí trong việc tìm kiếm mặt bằng kinh doanh, mua sắm các thiết bị văn phòng đắt đỏ. Đặc biệt dịch vụ văn phòng ảo có hỗ trợ bạn trong việc đăng ký giấy phép kinh doanh. Bạn không cần phải tốn quá nhiều thời gian cho hoạt động này.

Thuê văn phòng ảo giá chỉ bằng một cốc cà phê bạn có tin không?

Bạn tìm hiểu và thấy chi phí cho dịch vụ thuê khá rẻ mà có đầy đủ các tiện ích trang bị. Đúng vậy khi sử dụng dịch vụ này, mức chi phí bạn bỏ ra rất nhỏ, việc này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều số vốn bỏ ra. Thay vì đổ hàng đống tiền vào việc thuê mặt bằng, tiền chi trả thuê văn phòng hàng tháng đắt đỏ thì văn phòng ảo giúp bạn tối ưu chi phí rất nhiều.

Văn phòng ảo giá rẻ tại các đơn vị uy tín như Office168 chỉ khoảng 1 ly cà phê mỗi ngày, nhưng sẽ mang đến bạn những tiện ích như:

  • Bảng tên, Logo đặt ở toà nhà trung tâm quận 1 và quận 5
  • Lễ tân đón khách, nhận thư từ.
  • Sử dụng miễn phí phòng họp.
Thuê văn phòng ảo giá chỉ bằng một cốc cà phê bạn có tin không?
Tiết kiệm chi phí thời gian đầu về chi phí có thể giúp doanh nghiệp của bạn là lợi ích khi sử dụng văn phòng ảo

Ngoài ra mức giá thuê văn phòng ảo bạn có thể chủ động được rất nhiều. Bạn có thể chủ động lựa chọn mức giá thuê văn phòng ảo theo mức tiện ích được trang bị, theo các dịch vụ đi kèm của dịch vụ văn phòng. Giá càng cao thì mức độ chuyên nghiệp của văn phòng càng lớn.

Chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn dịch vụ cho thuê văn phòng tiết kiệm chuyên nghiệp. Bạn hãy tham khảo và tìm cho mình một công ty cho thuê dịch vụ văn phòng ảo tốt  nhất để thuận tiện cho việc khởi nghiệp ban đầu của mình bạn nhé hoặc đón xem bài Kinh nghiệm thuê văn phòng ảo tốt nhất hiện nay để việc sử dụng dịch vụ văn phòng thông minh kể trên của doanh nghiệp bạn được hiệu quả nhất các bạn nhé.

Văn phòng ảo giá rẻ

Đơn vị Office168 tự hào là một trong những đơn vị đi đầu, uy tín chất lượng ở TPHCM khi:

  • Sở hữu 2 tòa nhà cao cấp ngay tại trung tâm thành phố Quận 1 và Quận 5 với vị trí thuận lợi gần khu vực trung tâm như Thảo Cầm Viên, nhà thờ Đức Bà với gói văn phòng ảo giá rẻ.
  • Xây dựng một hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp trong mắt đối tác của bạn thông qua hình ảnh văn phòng hiện đại cũng như đội ngũ hỗ trợ virtual team túc trực thư từ, điện thoại của doanh nghiệp bạn
  • Đội ngũ nhân viên lễ tân chuyên nghiệp, giỏi ngoại ngữ, tận tình với khách hàng.
  • Khi thuê văn phòng ảo tại Quận 5 bạn có cơ hội sở hữu địa chỉ kinh doanh, văn phòng đại diện ở Quận 1.
  • Luôn có những chính sách ưu đãi với các gói dịch vụ văn phòng ảo cho những doanh nghiệp thân thiết của Office168.
Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình Building, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Queen Building - 49 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168