Bí quyết để thành công trên con đường khởi nghiệp

Những cách thức họ đã chọn trong thời gian khởi nghiệp của mình là gì để có thêm kinh nghiệm riêng.

van phong tiet kiem

Quan tâm đến những mối quan hệ trong kinh doanh

Dành thời gian ở bên những người doanh nhân, những nhà sáng lập, những người đang làm việc trong một môi trường và bối cảnh tương tự. Khi bạn ý thức về tầm quan trọng của những những mối quan hệ có thể ảnh hưởng đến doanh nghiệp như thế nào. Điều này không có nghĩa là bạn phải hoàn toàn hy sinh những mối quan hệ cá nhân, chỉ là nên có sự ưu tiên khác hơn về văn phòng chia sẻ mà thôi.

Lựa chọn người tài trên con đường phát triển

van phong chia se

Khi chưa có thương hiệu và nguồn tài chính hạn hẹp, startup của chúng tôi cũng như phần lớn mọi người, khó lòng thu hút người tài trong giai đoạn đầu văn phòng ảo. Nhưng chúng tôi cũng tập hợp được đội ngũ để cùng nhau làm việc và giải quyết nhiều vấn đề, cùng hỗ trợ và chia sẻ cho nhau. Nhưng đó không phải là phần khó nhất. Trên chặng đường phát triển, sẽ đến lúc bạn phải thừa nhận rằng công ty của mình cần nhiều hơn là nguồn lực hiện tại, những người hợp tác cùng bạn trong giai đoạn này có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho bước tiếp theo.

Cắt giảm bớt tiện nghi cuộc sống để có nhiều vốn đầu tư kinh doanh

Vốn đầu tư là một vấn đề quan trọng bởi bất cứ một nhà kinh doanh nào cũng cần phải có. Để cho cuộc đầu tư vốn được tập trung cho kinh doanh bạn cần biết cân nhắc các khoản chi trong việc khởi nghiệp. Các doanh nhân thành đạt đã từng chia sẻ rằng ông đã thành công nhờ tìm ra dịch vụ cho thuê văn phòng tiết kiệm

van phong ao

Dịch vụ văn phòng ảo giúp ông tiết kiệm được rất nhiều chi phí về việc thuê văn phòng truyền thống, việc thuê nhân viên trực tại văn phòng. Ngoài ra việc thuê văn phòng ảo luôn có các địa điểm đắc địa giúp cho công ty bạn ngày càng mở rộng thương hiệu hơn.

Quyết định tự lực trong việc xây dựng công ty không phải là một việc dễ dàng. Khi bắt đầu kinh doanh chắc chắn bạn gặp rất nhiều khó khăn ngoài sự giúp đỡ của người thân, bạn bè, bạn cần có sự nỗ lực từ chính  bản thân mình. Khi tự bạn chịu trách nhiệm với những hành động, suy nghĩ của mình thì công việc của bạn sẽ hoàn toàn chủ động hơn rất nhiều. 

Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao ốc Đại Thanh Bình, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sale@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168