Văn phòng ảo 168 nhà cung cấp chuyên nghiệp

Chuyên cung cấp văn phòng ảo uy tín tphcm. Với 5 năm kinh nghiệm, Office168 tự tin sẽ làm hài lòng khách hàng mang lại cho khách hàng một trải nghiệm tuyệt vời.

Văn phòng ảo 168 nhà cung cấp chuyên nghiệp

Văn phòng chuyên nghiệp

Nằm ngay vị trí trung tâm thành phố quận 1 và quận 5, văn phòng ảo 168 luôn mang lại nhiều tiện ích cho quý khách trong quá trình di chuyển và hoạt động kinh doanh với không gian hiện đại, thoáng mát. 

Cho dù Quý khách chưa thành lập văn phòng ở TP.Hồ Chí Minh hay có văn phòng ở nơi khác,…  Quý Khách vẫn có thể sử dụng địa chỉ của văn phòng tại TP.HCM trên danh thiếp, brochure, homepage. Ngoài ra, Quý Khách còn có thể đăng ký văn phòng đại diện, đăng ký pháp nhân công ty thông qua địa chỉ dịch vụ văn phòng ảo

Công ty chúng tôi hân hạnh cung cấp không gian đàm phán thương mại, phòng họp, dịch vụ cho thuê số điện thoại (điện thoại viên trả lời cuộc gọi) và cho thuê địa chỉ văn phòng đại diện, quý khách có thể tiến hành thuận lợi công việc kinh doanh mà không cần phải thuê văn phòng thực tế tại thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi sẽ đại diện Quý khách đối ứng những công việc như trả lời điện thoại, tiếp khách, nhận bưu phẩm như là nhân viên thực thụ của Quý Khách.

Để có thể giảm được chi phí đầu tư ban đầu, thuê văn phòng ảo chính là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp không cần văn phòng làm việc, giúp các doanh nghiệp có thể tiết giảm chi phí hơn là văn phòng cho thuê hay văn phòng thông thường.

Chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ linh hoạt phù hợp với lựa chọn kinh doanh của khách hàng.

Với phương châm "sẻ chia văn phòng, sẻ chia giá trị" chúng tôi luôn mang đến cho quý khách một trải nghiệm hoàn hảo và hài lòng nhất. 

Tất cả chỉ với 390.000 đồng bạn đã có thể sở hữu được một địa chỉ, nâng tầm uy tín giá trị của công ty bạn. 

OFFICE168 nơi cung cấp dịch vụ văn phòng ảo giá rẻ, chuyên nghiệp nhất TPHCM với 5 năm kinh nghiệm. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình nhất. 

OFFICE168 nơi được nhiều doanh nghiệp tin dùng và lựa chọn.

Địa chỉ 1: Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Da Kao, Quận 1, TP HCM.

Địa chỉ 2: Cao ốc Đại Thanh Bình, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.

Điện thoại0945.918.918

Email: sales@office168.vn

 

Tag từ khóa: ban may phat dien cu

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY