Văn phòng ảo 168 nhà cung cấp chuyên nghiệp

Văn phòng ảo 168 nhà cung cấp chuyên nghiệp

Văn phòng chuyên nghiệp

Văn phòng ảo Office168

Nằm ngay vị trí trung tâm thành phố quận 1 và quận 5, văn phòng ảo 168 luôn mang lại nhiều tiện ích cho quý khách trong quá trình di chuyển và hoạt động kinh doanh với không gian hiện đại, thoáng mát. 

Cho dù Quý khách chưa thành lập văn phòng ở TP.Hồ Chí Minh hay có văn phòng ở nơi khác,…  Quý Khách vẫn có thể sử dụng địa chỉ của văn phòng tại TP.HCM trên danh thiếp, brochure, homepage. Ngoài ra, Quý Khách còn có thể đăng ký văn phòng đại diện, đăng ký pháp nhân công ty thông qua địa chỉ dịch vụ văn phòng ảo

Công ty chúng tôi hân hạnh cung cấp không gian đàm phán thương mại, phòng họp, dịch vụ cho thuê số điện thoại (điện thoại viên trả lời cuộc gọi) và cho thuê địa chỉ văn phòng đại diện, quý khách có thể tiến hành thuận lợi công việc kinh doanh mà không cần phải thuê văn phòng thực tế tại thành phố Hồ Chí Minh.

Office168 -  Đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp bạn

Chúng tôi sẽ đại diện Quý khách đối ứng những công việc như trả lời điện thoại, tiếp khách, nhận bưu phẩm như là nhân viên thực thụ của Quý Khách. Để có thể giảm được chi phí đầu tư ban đầu, thuê văn phòng ảo chính là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp không cần văn phòng làm việc, giúp các doanh nghiệp có thể tiết giảm chi phí hơn là văn phòng cho thuê hay văn phòng thông thường.

Chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ linh hoạt phù hợp với lựa chọn kinh doanh của khách hàng. Với phương châm "sẻ chia văn phòng, sẻ chia giá trị" chúng tôi luôn mang đến cho quý khách một trải nghiệm hoàn hảo và hài lòng nhất.  Tất cả chỉ với 390.000 đồng bạn đã có thể sở hữu được một địa chỉ, nâng tầm uy tín giá trị của công ty bạn.

Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 - Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa
Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình, Số 911 - 917, Nguyễn Trãi,
Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Queen Building - 49 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao,
Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168