Thị trường văn phòng ảo tại trung tâm Tphcm

Chỉ với 390.000 đồng/tháng bạn đã sở hữu cho doanh nghiệp mình một văn phòng đại diện, một nơi đăng ký kinh doanh uy tín, chuyên nghiệp ngay trung tâm thành phố.

Với sức hút mãnh liệt từ thị trường cho thuê văn phòng ảo quận 1 làm cho các doanh nghiệp dồn về quận trung tâm của TPHCM để thuê văn phòng khá nhiều, do đó, nhu cầu cần thuê văn phòng quận 1 ngày càng tăng cao trong những năm gần đây. Tuy nhiên, không ít người đang có nhu cầu thuê văn phòng vẫn chưa thể tìm được tòa nhà văn phòng, những văn phòng thật sự vừa với những yêu cầu của mình.

Đây cũng chính là một trong những nỗi khó khăn lớn nhất của mọi chủ doanh nghiệp, mọi startup đang có nhu cầu cần thuê văn phòng ngay trung tâm thành phố. Đáp án  chắc chắn sẽ được giải đáp khi bạn đến với chúng tôi dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Office168

Office168 của chúng tôi có 2 văn phòng cho thuê tại ngay trung tâm thành phố quận 1 và quận 5 giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho mình được văn phòng ảo yêu thích. Office168 sẽ tư vấn và hỗ trợ cho bạn ngay khu vực đó cùng với giá cho thuê tòa nhà của mỗi tòa nhà, các chủ xí nghiệp có số lượng nhân viên nhiều hay ít sẽ được tư vấn những tòa building cho thuê với khoảng không gian phù hợp nhằm tiết kiệm chi phí cho công ty.

Cùng với đội ngũ nhân viên đã có kinh nghiệm nhiều năm tư vấn cho khách thuê văn phòng, điều đó đã giúp Office168 tự tin rằng sẽ giúp các chủ doanh nghiệp có ý định cần thuê văn phòng trung tâm thành phố sẽ tìm được văn phòng đại diện, giao dịch hoặc làm việc đáp ứng được toàn bộ những nhu cầu của khách thuê thật nhanh chóng và dễ dàng ở bất cứ quận nào ở TPHCM.

Thị trường văn phòng ảo tại trung tâm Tphcm

Tòa nhà văn phòng Office168 tại quận 1

Những quyền lợi cho khách hàng cần thuê văn phòng ảo tại Office168

Đây là quận trung tâm thương mại lớn nhất cả nước nên rất thuận tiện cho quý khách phát triển công ty.

Đây là văn phòng chuyên nghiệp về an ninh 24/24, an toàn về phòng cháy chữa cháy.

Máy phát điện công suất lớn, đảm bảo sự năng suất cho công việc khi mất điện.

Hệ thống nước máy mát lạnh và miễn phí, hệ thống điều hòa không khí tốt luôn tạo không gian mát mẻ, kích thích thêm năng suất làm việc cho từng công ty.

Dịch vụ vệ sinh luôn luôn có mặt 24/24, giúp cho tòa nhà luôn đảm bảo sạch sẽ bên trong và bên ngoài.

Dịch vụ bảo trì điện lạnh, hệ thống máy móc bên trong tòa nhà theo định kỳ thường xuyên giúp cho tòa nhà luôn vận hành hoạt động ở mức tốt nhất.

Đội ngũ tiếp tân và quản lý luôn niềm nở luôn sẵn sàng giúp đỡ quý công ty bất cứ lúc nào và là những người bạn đồng hành của quý khách hàng trong suốt quá trình quý khách cần thuê văn phòng quận 1.

Đến với chúng tôi, sự lựa chọn về dịch vụ văn phòng ảo  luôn được ưu tiên cho khách hàng. Bạn sẽ không thất vọng về dịch vụ của chúng tối. Hãy đến và cảm nhận dịch vụ bạn sẽ thích hơn những gì bạn nghĩ.

OFFICE168 nơi cung cấp dịch vụ văn phòng ảo giá rẻ, chuyên nghiệp nhất TPHCM với 5 năm kinh nghiệm. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình nhất. 

OFFICE168 nơi được nhiều doanh nghiệp tin dùng và lựa chọn.

Địa chỉ 1: Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Da Kao, Quận 1, TP HCM.

Địa chỉ 2: Cao ốc Đại Thanh Bình, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.

Điện thoại0945.918.918

Email: sales@office168.vn

 

Tag từ khóa: ban may phat dien cu

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY