Top 3 quyển sách hay về khởi nghiệp có trong văn phòng ảo quận 5 của OFFICE 168

Đọc sách giúp chúng ta có thêm nhiều chi thức. Hiểu điều đó nên trong không gian văn phòng chung của văn phòng ảo tại quận 5, OFFICE 168 luôn có một kệ sách với rất nhiều cuốn sách hay. 

Để giúp bạn đọc biết thêm về cuốn sách này, chúng tôi sẽ từ từ giới thiệu từng cuốn sách một đến bạn. Dưới đây là 3 cuốn sách được nhiều người yêu thích gần đây.

1.  Khởi nghiệp với 100$, tác giả Chris Guillebeau

Top 3 quyển sách hay về khởi nghiệp có trong văn phòng ảo quận 5 của OFFICE 168

Cuốn sách Khởi nghiệp với 100$, Chris Guillebeau nhấn mạnh đến vấn đề làm thế nào để có một cuộc sống đầy phiêu lưu, mạo hiểm nhưng luôn sống với mục tiêu và ý nghĩa rõ ràng. Để từ đó đạt được mục đích sống tốt đẹp.

Trên thực tế có rất nhiều người có khả năng thiên bẩm, họ có thể tự mình tìm được con đường phát triển và biến mình thành người thành công. Nhưng bản thân họ lại luôn bi quan, sống với những thứ không thuộc về mình nên họ đã thất bại.

Cuốn sách chỉ ra rằng: Chỉ cần sống là chính mình, khởi nghiệp với số tiền ít ỏi mọi người đều có thể thành công.

2. Khởi nghiệp ngay – Sạt nghiệp luôn, tác giả Vũ Tuấn Anh

Top 3 quyển sách hay về khởi nghiệp có trong văn phòng ảo quận 5 của OFFICE 168

Đây là cuốn sách tâm huyết hơn 20 năm của tác giả. 

Trong cuốn sách, tác giả đề cập đến vấn đề: trước khi thành công chúng ta phải trải qua đôi lần thất bại. Những thất bại đó sẽ trở nên nặng nề và đè bẹp khát vọng ban đầu nếu không tự rút ra được bài học. Nhưng thất bại có thể là kinh nghiệm, là vũ khí để giúp chúng ta thành công. Nếu như chúng ta biết rút ra bài học từ đó.

Những bài học trong cuốn sách này như: chi tiêu hợp lý, kinh nghiệm của tác giả khi đương đầu với khó khăn, các vượt qua áp lực thất bại…đều là những bài học đáng giá cho những người trẻ khởi nghiệp.

3. 7 ngày khởi nghiệp, tác giả Dan Norris

Top 3 quyển sách hay về khởi nghiệp có trong văn phòng ảo quận 5 của OFFICE 168

Có lẽ bạn đọc vẫn còn xa lạ với Dan Norris nhưng hãy chỉ chú trọng đến nội dung cuốn sách thôi. Trong cuốn sách này Dan sẽ chứng minh việc khởi nghiệp thành công trong vòng 7 ngày là sự thật. 

Dan quan niệm: Bạn không thể học cho đến khi bạn bắt tay vào làm. Cùng với tinh thần không sợ việc, không ngại khổ trong quá trìnhg điều hành công ty bạn sẽ định hướng, điều chỉ và tự mình giải mã còn đường kinh doanh của mình. 

Từ việc phải mất đi 6 thàng để có được khách hàng đầu tiên, Dan đã tự mình rút ngắn mọi quá trình xuống còn 7 ngày. Một điều không tường nhưng đó là sự thật.

Nếu bạn muốn biết chi tiết điều Dan đã làm, hãy đọc ngay cuốn sách này.

Trên đây là 3 cuốn sách được đặt trong văn phòng chung ở dịch vụ văn phòng ảo quận 5 OFFICE 168. Rất mong  bạn sớm đọc những cuốn sách này để có những trải nghiệm thú vị.

Hãy đọc những bài viết tiếp theo để biết thêm về nhiều cuốn sách hay khác.

Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình Building, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168