Những cuốn sách chỉ dẫn cho dân khởi nghiệp

Bộ sưu tập sách hay về khởi nghiệp sau đây có thể giúp bạn thu lượm được những kiến thức, kinh nghiệm và cả cảm hứng trước khi khởi nghiệp.

1. Will it fly? Tác giả Thomas K. McKnight

cho thuê văn phòng trọn gói

Một trong những câu hỏi lớn nhất mà một nhà sáng lập doanh nghiệp tham vọng phải vật lộn là có nên sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói để ý tưởng kinh doanh của họ có thể cất cánh bay, hay sẽ rơi thẳng cánh. Với kinh nghiệm vô cùng phong phú và sâu sắc của mình trong lĩnh vực kinh doanh, trong cuốn sách khởi nghiệp hay nên đọc này, McKnight sẽ cung cấp cho bạn 44 chỉ mục để giúp bạn đánh giá ý tưởng kinh doanh mới của mình. Cuốn sách sẽ hướng dẫn bạn đánh giá tất cả mọi thứ, từ việc đánh giá thái độ cá nhân đến chiến lược tồn tại của doanh nghiệp. Cuối cùng, bạn nên có một ý tưởng rõ ràng về những cơ hội thành công của mình.

2. Lucky or Smart? May mắn hay thực tài? Tác giả Bo Peabody

cho thuê văn phòng trọn gói

Ở tuổi 20, Bo Peabody đã là một triệu phú internet sau khi đồng sáng lập năm công ty hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau. Thành công này có được là do thông minh hay may mắn? Trong cuốn sách Lucky or Smart của mình, Bo Peabody đã trả lời câu hỏi này và giúp chúng ta hiểu như thế nào là may mắn và làm việc thông minh. Ông cho rằng ít nhất là ông đủ thông minh để biết khi nào ông nhận được may mắn và đi vào chiều sâu để dạy chúng ta cách làm thế nào để có thành công

3. The fire starter Sessions - Tác giả Danielle La Porte

cho thuê văn phòng trọn gói

Nếu bạn vẫn còn nhút nhát trước khi bắt đầu một công việc kinh doanh, cuốn sách hay về khởi nghiệp này của Danielle La Porte sẽ cung cấp một lực đẩy nhỏ cần có, để bạn khởi sự công việc kinh doanh của mình. Cuốn sách đẹp này đầy ắp những giai thoại cá nhân ngập tràn tính khích lệ, với 16 bước khởi động sẽ khiến bạn sẵn sàng hành động

4. Million dollar consulting proposals - Tác giả Alan Weiss

cho thue van phong quan 1

Million Dollar Consulting được nhiều người trong giới kinh doanh gọi là Kinh Thánh của nhà tư vấn. Cuốn sách đã mang về cho Alan Weiss danh hiệu đáng ghen tị "Ngôi sao nhạc Rock về tư vấn". Cuốn sách hay nên đọc trước khi khởi nghiệp này bao gồm các tư vấn cơ bản từ việc sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng quận 1, thiết lập văn phòng, đến thiết lập mạng lưới làm việc và chiến lược giá.

5. Start run & grow a successful small business - Tác giả Toolkit Media Group

cho thue van phong gia re

Nếu bạn đang tìm kiếm một hướng dẫn hoàn hảo cho việc sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp và xây dựng một doanh nghiệp nhỏ, thì đây là một trong những cuốn sách tốt nhất dành cho bạn. Cuốn sách khởi nghiệp hay nên đọc này hướng dẫn bạn toàn bộ quá trình thiết lập một doanh nghiệp từ lập kế hoạch đến tài chính và xây dựng đội ngũ nhân sự với bản checklists tiện dụng. Những ví dụ và các mô hình kinh doanh được đưa vào cuốn sách để bạn tìm hiểu và nghiên cứu, sẽ giúp ích cho bạn trong việc bắt đầu và phát triển doanh nghiệp của mình. Đặc biệt, với cuốn sách khởi nghiệp này bạn sẽ được học các chiến lược quản lý nguồn nhân lực hiệu quả bao gồm tiền lương, lợi ích, việc thuê và sa thải nhân sự.

Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 - Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa
Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình, Số 911 - 917, Nguyễn Trãi,
Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Queen Building - 49 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao,
Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168