Collette Divitto, cô gái bệnh đao thành công trong lĩnh vực bánh

Collette Divitto, cô gái bệnh đao thành công trong lĩnh vực bánh.

Cô gái Collette Divitto bên bàn bánh 

Collette sớm trở thành tấm gương cho những người khiếm khuyết khi kiên trì theo đuổi ước mơ và tự thành lập được công ty tại Boston khi cô còn ở đọ tuổi 26.

Trò chuyện với Hãng tin ABC, cô gái trẻ nói mình đã trải qua một hành trình dài để có được thành quả hôm nay.

“Những chiếc bánh của tôi đặc biệt vì tôi làm chúng bằng tất cả tình yêu” - Collette chia sẻ.

Rosemary Alfredo, mẹ của Collette, nói con gái bà đã bị rất nhiều người đóng sập cánh cửa trước mặt chỉ vì cô mắc bệnh Down.

Suốt nhiều năm liền cô gái không thể kiếm được việc làm. “Bất cứ khi nào đi phỏng vấn xin việc, con bé cũng mang bánh cho mọi người vì nó thích làm bánh. Ai cũng thích điều này nhưng lại không nhận nó vào làm” - bà kể.

Collette nói cô gần như gục ngã, muốn bỏ cuộc  khi thấy quá nhiều chỗ từ chối tiếp nhận mình: “Điều đó thật sự rất đáng buồn. Tôi chỉ muốn cuộn tròn trên ghế sofa và khóc”.

Nhưng cô không khuất phục trước số phận của mình cô gái trẻ đã nhờ mẹ và chị hỗ trợ để tự làm công ty sản xuất bánh tên “Collettey’s”. “Con bé rất kiên trì và luôn tự hoàn thiện mình theo cách tốt nhất có thể. Tôi thật sự ngưỡng mộ khi nghĩ đến việc Collette đã dùng biết bao năng lượng để cố gắng mỗi ngày” - bà Rosemary nói.

Hiện nay, Collette trở thành nguồn cảm hứng cho những người đang muốn theo đuổi ước mơ.

Hình ảnh của cô và những chiếc bánh thơm ngon nhanh chóng trở nên nổi tiếng trong vùng. Tính đến thời điểm này, Công ty Collettey’s đã nhận hơn 50.000 đơn đặt hàng bánh. “Tôi chưa bao giờ đối xử với con bé như thể nó có những khiếm khuyết. Tôi chỉ nói rằng tất cả chúng ta đều có điểm yếu và điểm mạnh. Đừng quá chú trọng đến khuyết điểm của mình” - bà Rosemary nói.

Cô chủ trẻ tuổi nói rằng mục tiêu của mình là tuyển dụng người khuyết tật vào làm. Vừa qua, trang Twitter của công ty cũng đăng thông báo tuyển nhân viên toàn thời gian đầu tiên.

“Đừng bao giờ bỏ cuộc - Collette gửi đến mọi người thông điệp ý nghĩa - Hãy sống với giấc mơ của mình và tiếp tục làm những gì bạn thích”.

OFFICE168 cung cấp văn phòng ảo,cho thuê chỗ ngồi làm việc, cho thuê văn phòng làm việc riêng , thành lập doanh nghiệp.

Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình Building, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168