3 cuốn sách luôn xuất hiện trong tủ sách chung của văn phòng chia sẻ

Để tăng thêm sự thoải mái cho khách hàng, các văn phòng chia sẻ đã trang bị thêm giá sách. Trong giá sách đó có những cuốn sách rất hay mà nhân viên văn phòng nên đọc.

Và dưới đây chúng tôi đã liệt kê ra 3 cuốn sách dân văn phòng chia sẻ nhất định nên đọc.

1.Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi

3 cuốn sách luôn xuất hiện trong tủ sách chung của văn phòng chia sẻ

Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi viết về những người yêu thương chúng ta, những người giúp đỡ chúng ta và những người cần đến những ta. Những người chúng ta gặp, những người chúng ta đi chung trên những đoạn đường đời và những người chúng ta muốn tránh né.

Và cuối cùng cuốn sách cho chúng ta bài học rằng nếu cuộc đời luôn biến động nhưng không hề thay đổi. Cuộc đời chỉ thay đổi khi bản thân chúng ta thay đổi. Biết bỏ qua những đố kị, những khó chịu. Biết sống hết mình với thực tại, yêu thương nhiều hơn và tốt với những người xung quanh bất chấp họ có yêu thương mình.

2. Đừng bao giờ đi ăn một mình

3 cuốn sách luôn xuất hiện trong tủ sách chung của văn phòng chia sẻ

Tất cả con người đều sinh ra với khả năng giống nhau, đều biết quyến rũ người khác. Nhưng khả năng là một chuyện, việc khai thác và biến nó thành hành động lại là một chuyện khác. Vì thế cuốn sách Đừng bao giờ đi ăn một mình được tạo ra để chỉ cho mọi người cách vận dụng điều đó.

Trong cuốn sách, tác giả chỉ ra tầm quan trọng của việc thu hút, kết nối với nhiều người và tạo ra nhiều một quan hệ. Sau đó, tác giá dẫn ra những cách thức, lý do mà ông đã sử dụng để kết nối với hàng ngàn người. Những người ông sẵn sàng giúp đõ và họ luôn giúp đỡ ông vô điều kiện.

Những lời khuyên về cách xử lý từ chối, cách vượt qua khó khăn trong xã hội và cách khắc phụ những kỹ năng yếu kém.

Cuối cùng, sách chỉ độc giả cách thiết lập mối quan hệ, dựa trên sự tin tưởng và vô tư.

Đừng bao giờ đi ăn một mình viết theo nối chân thực, nhấn mạnh vào kỹ năng, kinh nghiệm của người đọc thay vì phô diễn ngôn từ văn học.

3. Dám thất bại

3 cuốn sách luôn xuất hiện trong tủ sách chung của văn phòng chia sẻ

Con người ai cũng sợ thất bại nhưng rất ít người dám đối diện với thất bại. Chúng ta thường rất ghét nói về thất bại, như thể những điều đó được “lập trình” để tránh thất bại… Lẽ nào “thất bại” chẳng có chút giá trị nào sao? Quyển sách này đề cập đến một mặt khác của câu chuyện thành công. Đó là một phương diện chúng ta cần thật sự học hỏi.

Cuốn sách dám thất bại cho người đọc động lực về việc đối diện với thất bại, để vươn lên thực hiện những điều tốt đẹp hơn và nhận trái ngọt.

Trên đây là 3 cuốn sách luôn có trong tủ sách của các văn phòng. Hãy dành thời gian để đọc chúng nhé, bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức quý giá mà phải trả nghiệm thực tế rất nhiều năm mới có được.

Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình Building, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168