Những tiện ích tại văn phòng ảo gồm những gì

Những tiện ích tại văn phòng ảo gồm những gì là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bạn hãy đọc những thông tin dưới đây để nắm bắt rõ hơn nhé.

van phong ao

Văn phòng ảo là gì? 

Văn phòng ảo là loại hình dịch vụ thích hợp cho các doanh nghiệp mới, các cá nhân bắt đầu kinh doanh. Văn phòng ảo với dịch vụ được cung cấp bao gồm: vị trí giao dịch của doanh nghiệp với địa chỉ xác định, số điện thoại, số fax, trang web, email, phòng họp, máy chiếu, nhân viên lễ tân, biển hiệu công ty, kế toán công bố thuế – gói dịch vụ riêng.

Các tiện ích đi kèm của văn phòng ảo

Đăng ký giấy phép kinh doanh nhanh chóng

Công ty cho thuê văn phòng ảo sẽ hỗ trợ doanh nghiệp trong việc đăng ký giấy phép kinh doanh, thay đổi, bổ sung giấy phép kinh doanh nhanh chóng. Với dịch vụ  này sẽ giúp bạn không tốn khoảng thời gian rườm rà trong việc đăng ký. 

van phong ao

Lễ tân, tiếp khách chuyên nghiệp

Khi khách hàng đến giao dịch với công ty bạn, bạn có thể sử dụng khu vực lễ tân với đội ngũ nhân viên sẵn sàng phục vụ và làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Tất cả các nhân viên lễ tân được huấn luyện chuyên nghiệp, thành thục các kỹ năng giao tiếp, chăm sóc khách hàng.

Khu vực tiếp khách sang trọng

Khu vực tiếp khách có trang trí nội thất đẹp, bố trí không gian và trang thiết bị hợp lí như: quầy lễ tân, khu tiếp khách, khu đọc báo, quầy nước uống tự phục vụ… Các tiện ích này tạo sự thân thiện và chuyên nghiệp khi khách hàng đến giao dịch với công ty. Họ sẽ có ấn tượng tốt đẹp ban đầu về công ty bạn. 

Tiện ích về Internet – Wifi

Tiện ích về Internet – Wifi

Văn phòng ảo trang bị mạng Internet băng thông rộng với dung lượng đường truyền lớn, sẵn sàng phục vụ. Văn phòng sẽ đáp ứng nhu cầu truy cập internet ngày càng cao của quý khách hàng, bạn có thể thoải mái kết nối miễn phí internet ở bất cứ địa điểm nào tại eSmart với Laptop, điện thoại hay bất kỳ thiết bị mobile khác hỗ trợ Wifi.

Máy photocopy, máy in, máy fax tại văn phòng

Máy Photocopy, máy in và máy Fax là những thiết bị không thể thiếu cho một văn phòng công ty. Khi thuê văn phòng ảo bạn không cần phải lo lắng về các khoản chi phí mua máy, và chi phí sửa chữa máy móc trong văn phòng.

Từ những tiện ích trên ta thấy thuê văn phòng ảo là dịch vụ mang lại rất nhiều lợi ích lớn. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn và báo giá về dịch vụ này nhé. 

Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình Building, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168