Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Sài Gòn

Dịch vụ văn phòng ảo có mức chi phí tiết kiệm, các dịch vụ trọn gói sẽ hỗ trợ bạn khởi nghiệp dễ dàng hơn. Bạn đã từng nghe về dịch vụ này nhưng bạn đã thật sự hiểu rõ về những lợi ích cũng như hạn chế chưa? Hãy cùng Office168 tìm hiểu rõ hơn về văn phòng ảo trong bài viết dưới đây nhé.

Sài Gòn là địa điểm mà các doanh nghiệp nước ngoài, doanh nghiệp vừa và nhỏ đều muốn đặt lên địa chỉ kinh doanh của mình

Các lợi ích khi thuê văn phòng ảo là gì?

Văn phòng ảo là một loại hình dịch vụ luôn được trang bị đầy đủ tiện nghi của một văn phòng truyền thống và được đặt ngay trung tâm thành phố trên tuyến đường lớn, thuận tiện cho việc đi lại và giao dịch với khách hàng. 

Văn phòng ảo được thiết kế chuyên nghiệp theo không gian mở và đầy đủ tiện ích như phòng họp, phòng tiếp khách và khu vực làm việc. Dịch vụ lễ tân chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng tiếp khách với phong thái chủ động và thân thiện nhất, luôn có những câu trả lời thông minh và khéo léo giúp bạn có được những khách hàng tiềm năng nhất.

Mức giá thuê văn phòng ảo rất rẻ để biến giấc mơ khởi nghiệp của bạn thành hiện thực. Bạn mong muốn khởi nghiệp nhưng số vốn còn hạn chế. Bạn đang bí bách trong việc thuê văn phòng và chi phí tri trả cho hàng tháng. Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo là một lời giải hoàn hảo nhất cho khó khăn này của bạn.

Địa chỉ cho thuê văn phòng ảo uy tín tại Sài Gòn

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo bạn chỉ cần tập trung vào việc kinh doanh của mình, còn những công việc hành chính văn phòng, pháp lý liên quan,... sẽ có bên cho thuê văn phòng ảo thay bạn giải quyết vì vậy bạn cần chọn một địa chỉ chỉ chuyên cho thuê văn phòng ảo uy tín và nhiều năm kinh nghiệm. 

Địa chỉ cho thuê văn phòng ảo uy tín tại Sài Gòn
Văn phòng ảo mang lại nhiều tiện ích và tiết kiệm chi phí cho giai đoạn đầu của doanh nghiệp

Mức chi phí cho việc thuê văn phòng ảo rất thấp chỉ khoảng từ 1%-10% chi phí mà bạn dự kiến đầu tư cho kế hoạch kinh doanh của mình. Do vậy bạn cần có sự tham khảo về các công ty chuyên cho thuê dịch vụ văn phòng ảo hiện nay để có sự cân nhắc về mức giá. 

Sử dụng dịch vụ văn phòng ảo sẻ giảm nguy cơ rủi ro về tài chính vì mức phí chi trả cho văn phòng ảo.  Ngoài ra nhiều công ty cho thuê văn phòng ảo còn cung cấp nhiều dịch vụ như: văn phòng làm việc riêng, văn phòng chia sẻ, dịch vụ kế toán doanh nghiệp,.. nhằm hỗ trợ tối đa các khách hàng có nhu cầu khởi nghiệp.

Mặc dù dịch vụ cho thuê văn phòng ảo có rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp, cá nhân trong bước đầu khởi nghiệp. Tuy nhiên bạn cần tìm hiểu kỹ các công ty chuyên cho thuê văn phòng ảo và tìm hiểu kỹ hợp đồng cho thuê có bao gồm những gì để tìm được một công ty tốt nhất và có mức giá hợp lý nhất nhé.

Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao ốc Đại Thanh Bình, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sale@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168