Văn phòng ảo - vị trí đắc địa tại các trung tâm thành phố

van phong ao

Khi chọn cho mình một văn phòng ảo để thuê, chắc hẳn điều đầu tiên ai cũng quan tâm đến là vị trí, địa điểm. Văn phòng ảo là nơi trung tâm thành phố, nơi có giao thông thuận lợi và có vị trí đẹp. Văn phòng ảo đặt trong các tòa nhà lớn, nổi tiếng. Khi thuê một văn phòng ảo có vị trí này thì không những doanh nghiệp bạn nâng cao được uy tín thương hiệu mà còn bởi các tòa nhà lớn thì thường có uy tín cao và dịch vụ văn phòng tốt hơn.

Những lợi ích khi thuê văn phòng ảo

Những năm gần đây mô hình văn phòng ảo được rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt là các doanh nghiệp vừa thành lập. Khi thuê văn phòng ảo các doanh nghiệp có rất nhiều lợi ích như: tiết kiệm chi phí, thời gian làm việc linh hoạt, đầy tủ tiện nghi của một văn phòng chuyên nghiệp, dễ dàng thuận tiện, đăng ký kinh doanh,... Hãy cùng chúng tôi khám phá những lợi ích hấp dẫn này nhé.

Tiết kiệm chi phí

van phong ao

Khi doanh nghiệp của bạn mới thành lập nên cần rất nhiều chi phí cho các khoản như: setup văn phòng, chi phí thuê văn phòng hàng tháng, chi phí cho lễ tân, bảo vệ, tạp vụ,... Khi bạn thuê văn phòng ảo thì mọi dịch vụ của bạn được trả với một chi phí vô cùng tiết kiệm mà vẫn có một văn phòng chuyên nghiệp, sang trọng ngay trong trung tâm thành phố.

Lưu ý khi thuê địa chỉ văn phòng ảo

Khi thuê một dịch vụ văn phòng ảo bạn có thể làm việc tại bất cứ đâu mà không cần phải đến văn phòng. Với thời gian linh hoạt này giúp bạn có thể chủ động trong công việc, thích hợp cho các công ty có trụ sở ở xa thành phố. 

Bao gồm đầy đủ các tiện nghi sang trọng của một văn phòng chuyên nghiệp

van phong ao

Dịch vụ văn phòng ảo đảm bảo cho khách thuê các tiện ích như một văn phòng chuyên nghiệp như: có địa chỉ đăng ký kinh doanh, có địa chỉ giao dịch, có số điện thoại, số fax riêng, đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp,....

Với một địa chỉ văn phòng ảo đắc địa tại thành phố, mọi khó khăn về chi phí, đăng ký kinh doanh của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng, hiệu quả. Bạn đang tìm một địa chỉ văn phòng ảo hợp lý. Bạn hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc và tìm được một địa chỉ văn phòng ưng ý nhất nhé. 

Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình Building, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168