Kinh nghiệm khi lựa chọn thuê văn phòng ảo

Một trong những chi phí đắt đỏ nhất chính là thuê một địa chỉ văn phòng và các tiện ích. Hiện nay có một giải pháp hữu ích chính là dịch vụ thuê văn phòng ảo. Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để có kinh nghiệm về dịch vụ cho thuê văn phòng ảo này nhé.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo hiện nay được rất nhiều người lựa chọn cho doanh nghiệp của mình. Nhờ vào tính hợp pháp của văn phòng ảo và nhiều tiện ích, dịch vụ tuyệt vời đi kèm, văn phòng ảo ngày càng được ưa chuộng nhiều. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách để chọn cho mình một văn phòng ảo sao cho phù hợp nhất. Dưới đây là 3 tiêu chí để giúp bạn tìm chọn cho mình một văn phòng ảo ưng ý nhất.

Về vị trí của văn phòng ảo

van phong ao

Vị trí là một trong những tiêu chí hàng đầu để lựa chọn văn phòng ảo khi làm việc. Chọn vị trí ảnh hưởng đến sự phát triển bền vững của cả một hệ thống doanh nghiệp. Bạn nên chọn thuê văn phòng ảo tại các khu vực trung tâm của đô thị để thuận lợi cho các hoạt động giao dịch. Một yếu tố khác bạn cần chú ý chính là nội thất của văn phòng như: yếu tố điện nước, không gian làm việc để tạo hiệu quả cao cho công việc. 

Giá cả của văn phòng ảo

Yếu tố giá thuê văn phòng ảo cũng là tiêu chí rất cần quan tâm. Giá của văn phòng ảo sẽ phụ thuộc nhiều vào vị trí và các tiện ích đi kèm của nó. Tuy nhiên mỗi một dịch vụ cho thuê sẽ có chất lượng và giá cả khác nhau. Không phải cứ giá thuê cao mà tiện nghi sẽ tốt. Kinh nghiệm dành cho bạn là hãy tham khảo chất lượng, đừng chỉ tham khảo giá bạn nhé.Khi thuê văn phòng ảo bạn nên tìm hiểu kỹ về giá cả của các năm tiếp theo, đừng chỉ quan tâm tới năm đầu.

van phong ao

Chú ý đến các tiện ích của văn phòng ảo

Các mô hình cho thuê văn phòng ảo gần đây liên tục thêm nhiều tiện ích và dịch vụ để thu hút khách hàng. Một số dịch vụ bạn nên quan tâm đó là: dịch vụ thành lập doanh nghiệp, dịch vụ báo cáo thuế, dịch vụ nhận điện thoại, bưu phẩm hoặc tiếp khách, dịch vụ cho thuê phòng họp,.... và rất nhiều dịch vụ khác đáp ứng mọi nhu cầu của các khách hàng. 

van phong ao

Trên đây là toàn bộ những kinh nghiệm khi thuê văn phòng ảo. Hy vọng rằng bạn sẽ sớm tìm được một văn phòng ảo phù hợp nhất với mình và tiết kiệm được nhiều chi phí nhé.

Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình Building, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Queen Building - 49 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168