Các tiện ích sang trọng tại văn phòng ảo là gì

Bạn đang muốn khởi nghiệp, bạn muốn tiết kiệm chi phí đầu tư tối đa. Bạn hãy lựa chọn việc thuê văn phòng ảo để giải quyết được những khó khăn trên nhé. 

van phong ao

Dịch vụ văn phòng ảo là gì?

Văn phòng ảo là một loại hình cho thuê văn phòng mới hiện nay. Vị trí các văn phòng ảo rất thuận tiện trong việc giao lưu với khách hàng. Lúc làm chủ một văn phòng ảo chuyên nghiệp, người thuê có thể làm việc ở bất cứ nơi đâu mà không phải đến công ty. Nhân viên của đơn vị cho thuê có nghĩa vụ trực điện thoại, sau đó chuyển thông tin cho doanh nghiệp thuê.

Việc thuê văn phòng ảo có rất nhiều lợi ích. Bạn không phải tốn quá nhiều chi phí cho việc thuê mặt bằng, địa điểm văn phòng với mức giá đắt đỏ. Đặc biệt dịch vụ thuê văn phòng ảo luôn có sự sang trọng về tiện ích và chuyên nghiệp về các dịch vụ lễ tân. 

Những tiện ích mà văn phòng ảo mang lại là gì?

Những tiện ích mà văn phòng ảo mang lại là gì?

Khi chọn thuê văn phòng ảo có thể nói tất cả các hoạt động, các công việc setup một văn phòng mới bạn đều không phải lo lắng và mất nhiều chi phí. Tất cả các khâu setup đều được bên công ty cho thuê văn phòng ảo đảm nhiệm.  Khi chọn thuê văn phòng ảo bạn sẽ nhận được các lợi ích đó là:

  • Địa chỉ để đăng ký buôn bán và giao dịch ở khu vực trung tâm thành phố. Thuận tiện cho việc giao dịch trong kinh doanh và khẳng định thương hiệu.
  • Được trang bị đường dây di động với hòm thư thoại và một số fax hoạt động 24/24h thuận lợi cho mọi giao dịch.
  • Văn phòng hiện đại, được trang bị đủ các thiết bị: máy lạnh, máy photo, máy scan, fax, điện thoại… việc trang bị giúp bạn không cần tốn quá nhiều chi phí đầu tư khi bắt đầu gây dựng văn phòng.
  • Có khu vực tiếp khách rộng lớn, sang trọng. Nhân viên lễ tân thân thiện, chuyên nghiệp tạo nên phong cách lịch sự, thiện cảm đến đối tác, khách hàng của bạn.
  • Phòng họp trang bị đầy đủ máy móc cần thiết: máy chiếu, phòng họp lớn… và bạn ko cần phải đầu tư thiết kế, xây dựng, và thiết lập. Bạn chỉ cần trả chi phí từng tháng cho đúng đắn những gì bạn áp dụng.

Những tiện ích mà văn phòng ảo mang lại là gì?

 

Như vậy việc thuê văn phòng ảo trong quá trình bắt đầu khởi nghiệp mang lại rất nhiều lợi ích. Bạn đang muốn khởi nghiệp bạn hãy tham khảo dịch vụ này để tối ưu chi phí đầu tư tốt nhất nhé. 

 

Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 - Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa
Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình, Số 911 - 917, Nguyễn Trãi,
Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Queen Building - 49 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao,
Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168