Văn phòng làm việc trọn gói -Giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp nhỏ

Bắt nhịp xu thế phát triển, mỗi năm hàng loạt các doanh nghiệp mới được thành lập, nhu cầu tìm kiếm mặt bằng, tìm kiếm địa chỉ để mở văn phòng cũng theo đó gia tăng không ngừng.

Xu hướng thuê văn phòng ngày nay của các doanh nghiệp

Ngày nay, việc thuê văn phòng không còn quá khó khăn, tuy nhiên để tìm được văn phòng có vị trí tốt, văn phòng đẹp, giá cả phải chăng thì không phải chuyện dễ dàng. Mô hình văn phòng truyền thống dường như đã không còn được ưa chuộng như trước do có hạn chế lớn nhất đó là giá cả thuê mặt bằng không hề nhỏ. Chi phí mặt bằng cao ảnh hưởng vô cùng lớn đến các doanh nghiệp đặc biệt là đối với các doanh nghiệp nhỏ.Khắc phục hạn chế đó, hệ thống văn phòng làm việc trọn gói ra đời. Ưu điểm của hệ thống văn phòng làm việc trọn gói là tiết kiệm được chi phí mà vẫn đảm bảo và đáp ứng được nhu cầu doanh nghiệp, các tiện ích của một văn phòng truyền thống.

Xu hướng thuê văn phòng ngày nay của các doanh nghiệp
Văn phòng cho thuê

Giải pháp văn phòng làm việc trọn gói Office168

Office 168 với sự uy tín, trách nhiệm luôn cố gắng xây dựng những văn phòng làm việc thân thiện, thoải mái, không gian phong cách châu Âu với giá thành phải chăng. Văn phòng làm việc trọn gói của Office 168 đem đến cho khách hàng doanh nghiệp có những ưu điểm vượt trội sau:

  • Tiết kiệm chi phí , tối ưu nhân sự...Do vậy, doanh nghiệp có thể tiết kiệm tài chính cho hoạt động kinh doanh thay vì bỏ hàng chục tỷ đồng xây dựng văn phòng kinh doanh.
  • Không gian làm việc thoáng mát, sang trọng, hiện đại,chuyên nghiệp.
  • Trang thiết bị tiện ích và hiện đại: bàn ghế làm việc, tủ đựng hồ sơ cá nhân, điện thoại bàn cố định, máy fax, máy photo,…
  • Phòng họp và khu tiếp khách khang trang, tạo dựng hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng và đối tác 
  • Lễ tân chuyên nghiệp, xinh đẹp, tận tình và giỏi ngoại ngữ. 
  • Tiện nghi đầy đủ với máy điều hòa, tốc độ internet nhanh, trang thiết bị phục vụ nhu cầu ăn uống ( bình nước nóng lạnh, microway,ly,chén,…), phòng sinh hoạt nhân viên, phòng nghỉ trưa,… 
  • Miễn phí 30 giờ họp hằng tháng. 
  • Bảo vệ, tạp vụ thân thiện tận tình.
  • Nhân viên IT kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào.

Ngoài ra, Office 168 còn có các dịch vụ như: văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ phù hợp với doanh nghiệp lớn muốn mở văn phòng đại diện ở thành phố Hồ Chí Minh, các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các startup.

Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình Building, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Queen Building - 49 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168