Văn phòng chia sẻ mặt tiền chỉ từ 1.990.000 đồng/tháng

Khi dùng văn phòng chia sẻ office168 bạn chỉ cần tập trung vào công việc kinh doanh chính, mọi vấn đề phát sinh như: kỹ thuật, vệ sinh, nhân sự, tiếp khách, giới thiệu dịch vụ, hàng mẫu... OFFICE168 sẽ hỗ trợ theo ủy quyền.

Văn phòng chia sẻ tại OFFICE168 với hình thức văn phòng  chia sẻ việc riêng tiện nghi, hiện đại, thiết kế vô cùng linh hoạt phù hợp nhu cầu của từng đối tượng khách hàng. Đối với các doanh nghiệp vừa , nhỏ hay mới thành lập thì đây là sự lựa chọn thích hợp nhất, vừa có được một văn phòng làm việc đúng tiêu chuẩn vừa tiết kiệm được chi phí tối đa.

Văn phòng chia sẻ mặt tiền chỉ từ 1.990.000 đồng/tháng

Văn phòng chia sẻ tại OFFICE168

Tiết kiệm chi phí văn phòng với giải pháp văn phòng chia sẻ

Chi phí văn phòng là chi phí lớn trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Vì vậy để có một văn phòng ở vị trí đẹp, sang trọng và đầy đủ tiện nghi, dịch vụ chuyên nghiệp với chi phí hợp lý là mong muốn của tất cả doanh nghiệp do đó giải pháp văn phòng chia sẻ được nhiều khách hàng lựa chọn. Văn phòng chia sẻ tphcm có thể hiểu 1 cách đơn giản là nhiều doanh nghiệp cùng sử dụng chung một không gian lam việc với nhiều ngành nghề khác nhau. Sử dụng chung những tiện ích chung như phòng họp, tiếp tân,  các máy móc thiết bị. Với giải pháp này chắc chắn sẽ giảm đáng kể chi phí về văn phòng, sử dụng tài nguyên văn phòng hiệu quả hơn. Thay vì phải bỏ tiền để thuê văn phòng riêng biệt với chi phí cao quý doanh nghiệp có thể có một văn phòng chuyên nghiệp hơn với chi phí rất thấp, số tiền tiết kiệm được doanh nghiệp có thể tiếp tục mở rộng vốn đầu tư của mình và sinh ra những khoản lợi nhuận khác. Chúng tôi cung cấp dịch vụ văn phòng chia sẻ với tên gọi OFFICE168 bao gồm dịch vụ lễ tân, phòng họp, hệ thống viễn thông, hệ thống quản trị khách hàng, chúng tôi tin đây chính là nền móng vững chắc chắp cánh cho thành công của quý doanh nghiệp. 

Vị trí đắc địa làm văn phòng giao dịch

Lợi ích của văn phòng chia sẽ xuất phát từ việc chia sẻ tài nguyên sẵn của chúng tôi. Chúng tôi hiện có hàng trăm mét vuông văn phòng sẵn sàng cho các doanh nghiệp sử dụng, hệ thống các phòng họp được thiết kế sang trọng với trang thiết bị hiện đại, những thiết bị văn phòng cao cấp.

Tại Quận 1,  Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Da Kao, Quận 1, TP HCM. được xây dựng cao 6 tầng, với kiến trúc hiện đại và sang trọng, nơi có vị trí lý tưởng nhất cho các công ty, các tổ chức đặt trụ sở và văn phòng giao dịch.

Tại Quận 5, office168 đặt tại tầng lửng Cao ốc Đại Thanh Bình, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM. Xung quanh nhiều tòa nhà công ty lớn, tòa nhà được thiết kế sang trọng thoát mát, rộng rãi…

Các Tòa nhà được trang bị nội thất hiện đại tiện nghi cho người sử dụng, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật. Toà nhà được trang bị hệ thống thang máy tốc độ cao, hệ thống báo cháy - chữa cháy tự động, máy phát điện dự phòng, camera an ninh, cùng dịch vụ lễ tân, bảo vệ, bảo trì và vệ sinh công nghiệp được thuê từ các công ty dịch vụ chuyên nghiệp có uy tín. Khu vực để xe (ô tô và xe máy) đủ lớn để đáp ứng được nhu cầu của cho người làm việc trong tòa nhà và khách tới giao dịch.

Dịch vụ chuyên nghiệp văn phòng chia sẻ

Văn phòng chia sẻ dài hạn và ngắn hạn, bao gồm: phòng làm việc riêng, thiết bị phòng họp, không gian cho các nhóm làm việc trong môi trường cùng chia sẻ cơ sở hạ tầng. Nghĩa là bạn chỉ phải thanh toán cho không gian chỗ bạn ngồi . Điều này sẽ tăng tối đa sự linh động trong công việc và giảm tối thiểu tổng chi phí kinh doanh của bạn.

Có các dịch vụ văn phòng cho thuê theo giờ, theo ngày, theo tuần và theo tháng tùy theo nhu cầu sử dụng của công ty bạn.

Thuê văn phòng trọn gói với mỗi một văn phòng cho thuê trọn gói quý khách sẽ được cung cấp các dịch vụ như sau:

Công ty có bảng hiệu sang trọng tại tòa nhà

Công ty sở hữu 1 số điện thoại riêng, 1 số fax riêng.

Lễ tân chuyên nghiệp có thể nói thành thạo Tiếng Anh.

Phục vụ nước uống (trà, cà phê, nước lọc) miễn phí.

Trang thiết bị văn phòng máy photocopy, fax, printer hiện đại, sẵn sàng.

Internet băng thông rộng. Hệ thống Wifi mạnh và rộng khắp.

Phòng họp từ 5-12 người hiện đại 

Điện làm việc đảm bảo 24hx7.

Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ: tư vấn miễn phí thủ tục thành lập doanh nghiệp, văn phòng ảo, văn phòng cho thuê

OFFICE168 nơi cung cấp dịch vụvăn phòng chia sẻ giá rẻ uy tín, chuyên nghiệp nhất TPHCM với 5 năm kinh nghiệm. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình nhất. 

OFFICE168 nơi được nhiều doanh nghiệp tin dùng và lựa chọn.

Địa chỉ 1: Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Da Kao, Quận 1, TP HCM.

Địa chỉ 2: Cao ốc Đại Thanh Bình, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.

Điện thoại0778.168.168

Email: sales@office168.vn

Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình Building, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168