Văn phòng ảo thu hút đầu tư

Mô hình văn phòng ảo du nhập vào nước ta từ năm 2006, đến nay đã có hàng trăm nhà cung cấp dịch vụ văn phòng ảo ra đời để đáp ứng nhu cầu thuê văn phòng giá rẻ, nhất là tại các thành phố lớn. Văn phòng ảo thực chất chỉ là cho thuê địa chỉ đăng ký giấy phép kinh doanh, cho nên nhiều doanh nghiệp có thể sử dụng cùng một địa chỉ. Công việc của nhà cung cấp là trang bị đầy đủ cho văn phòng những tiện nghi cần thiết phục vụ cho nhu cầu làm việc, và phải có cả bảo vệ lẫn tiếp tân.

Văn phòng ảo thu hút đầu tư

Loại hình văn phòng ảo thu hút nhiều nhà đầu tư

Những thứ nhỏ như bảng hiệu, logo công ty, đường dây điện thoại, fax,... cũng cần được chú trọng. Đi kèm theo là các dịch vụ như hỗ trợ đăng ký giấy phép kinh doanh, hỗ trợ IT, cho thuê chỗ ngồi làm việc, văn phòng chia sẻ, khuyến mãi khi thuê thời gian dài,... Có như vậy thì các doanh nghiệp mới tìm đến. Đặc biệt quan trọng chính là nhà cung cấp văn phòng ảo phải có được địa chỉ đẹp, là những tòa cao ốc lớn tại trung tâm thành phố, vị thế đắc địa, thuận lợi cho giao thông, đi lại. 

Nhớ tính linh hoạt của dịch vụ cho thuê văn phòng quận 5 tphcm và tiết kiệm tối đa chi phí mà văn phòng ảo ngày càng chiếm được cảm tình của giới doanh nghiệp, nhất là  các doanh nghiệp khởi nghiệp. Và nhận thấy được sự phát triển của thị trường này mà nhiều nhà đầu tư bắt đầu kinh doanh văn phòng ảo.

Đối tượng thuê văn phòng ảo

Những đối tượng phù hợp với dịch vụ cho thuê văn phòng ảo:

  • Giám đốc các doanh nghiệp muốn mở rộng chi nhánh hoặc có một văn phòng đại diện ngay tại trung tâm thành phố với chi phí thấp.
  • Các cá nhân mới thành lập công ty
  • Các chuyên viên tư vấn và các nhóm dự án
  • Các công ty nước ngoài
  • Các công ty cần đăng ký địa chỉ kinh doanh cố định, khi thường xuyên thay đổi địa điểm làm việc

Đối tượng thuê văn phòng ảo

 

Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình Building, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Queen Building - 49 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168