Văn phòng ảo sự lựa chọn hàng đầu cho người mới khởi nghiệp

Tuy nhiên không phải ai cũng gặt hái được thành công rực rỡ. Vậy bí quyết của những người thành công trong khởi nghiệp là gì. Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây về văn phòng tiết kiệm để có thêm kinh nghiệm cho riêng mình bạn nhé.

Văn phòng ảo sự lựa chọn hàng đầu cho người mới khởi nghiệp

Kinh nghiệm bạn chắc chắn cần thiết khi khởi nghiệp 

Lựa chọn lĩnh vực, những gì bạn biết rõ

Thay vì mạo hiểm lao đầu vào những lĩnh vực mới mẻ, hãy tạo dựng cơ đồ từ các kỹ năng và kiến thức sẵn có của bạn. Càng ít phải phụ thuộc vào nguồn lực bên ngoài càng tốt. Đôi khi việc sở hữu mảng kiến thức nào đó lại là tất cả những gì cần thiết để thành công trong kinh doanh.Bạn bè và người thân có thể quảng bá giúp bạn và các mối liên hệ làm ăn cũ có thể giới thiệu thương hiệu của bạn tới các đối tác chuyên nghiệp khác của họ. Các cách tiếp thị dân dã này sẽ giúp giới thiệu công ty của bạn tới đông đảo mọi người hơn.

Kinh nghiệm bạn chắc chắn cần thiết khi khởi nghiệp

Tránh các khoản chi không cần thiết

Thành lập một doanh nghiệp, bạn sẽ phải chi tiêu rất nhiều, có những khoản không thể không chi. Tuy nhiên thay vì chi một khoản tiền rất lớn cho việc setup văn phòng thì bạn có thể để số vốn đó vào việc đầu tư kinh doanh. Vậy hạn chế chi phí cho việc setup văn phòng bằng cách nào. Hiện nay dịch vụ văn phòng ảo được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ văn phòng ảo này nhé.

Văn phòng ảo là cụm từ xuất hiện ngày càng nhiều trong việc đầu tư kinh doanh hiện nay, văn phòng chia sẻ phù hợp với các doanh nghiệp khởi nghiệp, công ty nhỏ, vừa, siêu nhỏ… hay những đại diện nghiên cứu thị trường của các công ty đa quốc gia. Việc thuê văn phòng ảo vừa tiết kiệm được chi phí vừa giúp bạn làm nổi bật thương hiệu của công ty. 

Lợi ích của văn phòng ảo

Lợi ích của văn phòng ảo

Với mức chi phí chỉ khoảng 15 ngàn đồng cho một ngày là chi phí vô cùng rẻ so với việc thuê văn phòng và chi trả tiền thuê hàng tháng. Khi chọn loại hình dịch vụ văn phòng ảo này bạn nhận được rất nhiều tiện lợi như:

  • Được hỗ trợ thủ tục đăng ký kinh doanh với chi phí 0 đồng. Được sử dụng địa chỉ đắc địa để đăng ký giấy phép kinh doanh.
  • Được sử dụng các tiện ích tại văn phòng hoàn toàn miễn phí như: internet, wifi, điện, nước uống, cà phê, trà, In, scan, photocopy miễn phí.
  • Bảng tên và logo của công ty sẽ được đặt tại vị trí trung tâm tòa nhà nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng và đối tác .

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình khởi nghiệp. Chúc bạn có thật nhiều thành công trong lĩnh vực kinh doanh của mình.

Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình Building, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168