Văn phòng ảo giải pháp tiết kiệm mới

Doanh nghiệp lo lắng không biết làm sao để có thể mở văn phòng đại diện tại các quận trung tâm thành phố mà giá cả phải chăng, doanh nghiệp có số vốn hạn chế, nhóm làm việc tự do, doanh nghiệp nước ngoài cần mở văn phòng tại Việt Nam. Những đối tượng trên đều có thể nhờ đến dịch vụ văn phòng ảo giá rẻ.

Văn phòng ảo và các tiện ích của văn phòng ảo

Văn phòng ảo sẽ cung cấp cho doanh nghiệp một địa chỉ đăng ký kinh doanh đẹp, nằm ở vị trí đắc địa, thường là mặt tiền đường lớn tại các quận thuộc khu vực trung tâm sầm uất. Ngoài ra, doanh nghiệp có thể thuê chỗ ngồi làm việc tại văn phòng ảo và được sử dụng nhiều tiện ích như một văn phòng thực tế. Bao gồm: bàn ghế, máy lạnh, máy in, scan, wifi, sách báo, nước uống, trà, cafe, phòng họp. Hoàn toàn đáp ứng tốt cho nhu cầu làm việc hiệu quả của nhân viên.

Khi không bố trí nhân sự tại văn phòng ảo thì vẫn có bộ phận tiếp tân chịu trách nhiệm đón tiếp khách hàng, giữ thông tin liên lạc, thư từ, điện thoại. Doanh nghiệp chủ động quản lý từ xa hoạt động tại văn phòng ảo của mình.

Các loại hình công ty nên sử dụng dịch vụ văn phòng thông minh này

Những đối tượng phù hợp với mô hình cho thuê văn phòng ảo trọn gói

  • Giám đốc các doanh nghiệp muốn mở rộng chi nhánh hoặc có một văn phòng đại diện ngay tại trung tâm thành phố với chi phí thấp.
  • Các cá nhân mới thành lập công ty
  • Các chuyên viên tư vấn và các nhóm dự án
  • Các công ty nước ngoài
  • Các công ty cần đăng ký địa chỉ kinh doanh cố định, khi thường xuyên thay đổi địa điểm làm việc

Từ nay doanh nghiệp không còn phải tốn thời gian, công sức và tiền bạc để lo các vấn đề như thuê mặt bằng, xây dựng văn phòng, trang trí nội thất, lắp đặt trang thiết bị, thuê bảo vệ và lễ tân. Vì đã có nhà cung cấp văn phòng ảo chuẩn bị mọi thứ, bạn chỉ cần ký hợp đồng và đi vào sử dụng. Văn phòng ảo thực sự là giải pháp tiết kiệm tối ưu nhất cho các công ty và doanh nghiệp, góp phần thúc đẩy việc phát triển kinh doanh và thuận tiện hơn trong giao dịch với khách hàng.

Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 - Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa
Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình, Số 911 - 917, Nguyễn Trãi,
Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Queen Building - 49 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao,
Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168