Văn phòng ảo đẹp, hiện đại, giá rẻ quận 5

Bạn đang tìm kiếm cho doanh nghiệp của mình một văn phòng có địa chỉ đẹp để đăng kí kinh doanh đồng thời cũng muốn có hình ảnh văn phòng đại diện thật chuyên nghiệp.

Dịch vụ văn phòng ảo là một xu thế thịnh hành hiện nay, giúp các công ty khởi nghiệp tiết kiệm chi phí và được hưởng rất nhiều tiện ích kèm theo như:

  • Sở hữu văn phòng đại diện tại ví trí vàng ngay trung tâm thành phố
  • Sở hữu bảng tên công ty ngay vị trí trung tâm
  • Khu tiếp khách chuyên nghiệp, thoải mái
  • Đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp, tiếp nhận: bưu phẩm, thư từ, điện thoại cho bạn ngay tại văn phòng cho thuê giá rẻ quận 5.
  • Dịch vụ nước nóng, cafe, trà, wifi tốc độ cao miễn phí và in ấn, scan, fax theo gói dịch vụ.
  • Hỗ trợ thành lập doanh nghiệp, kết toán, tư vấn thuế và pháp lý.

 

Đối với một doanh nghiệp, một văn phòng đẹp, sang trọng, chuyên nghiệp sẽ giúp nâng cao hình ảnh và uy tín trong mắt khách hàng và đối tác, hơn thế nữa là sẽ khẳng định được vị thế của công ty trên thị trường cạnh tranh.

OFFICE168 chuyên cho thuê văn phòng giá rẻ quận 5 với vị thế đắc địa, trung tâm sầm uất quận 5, ngay mặt tiền đường, thuận tiện giao thông. Văn phòng ảo đã có sẵn phòng họp, sảnh tiếp khách tiện nghi hiện đại. Với chi phí siêu tiết kiệm, chỉ từ 13.000 đồng/ngày bạn đã có ngay địa chỉ đẹp trên GPKD, số điện thoại, số fax, bảng hiệu miễn phí, lễ tân chuyên nghiệp, tiếp nhận tư từ, trả lời điện thoại.Cam kết dịch vụ chu đáo, chuyên nghiệp. Hỗ trợ tư vấn miễn phí cho doanh nghiệp trong suốt quá trình đặt địa chỉ tại văn phòng. 

Khi cần tìm văn phòng cho thuê quận 5, hãy liên nghệ ngay với OFFICE168 - Cho thuê VĂN PHÒNG ẢO tại TPHCM

Địa chỉ 1: Cao ốc Đại Thanh Bình, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP. HCM.

Địa chỉ 2: Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Da Kao, Quận 1, TP.HCM - Văn phòng ảo Quận 1

Hotline: 0945918918

Email: sales@office168.vn

NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY