Văn phòng ảo có hợp pháp không ?

Văn phòng ảo hiểu đơn giản là bạn thuê một địa điểm văn phòng và sử dụng địa chỉ ở đó để đăng ký GPKD hoặc giao dịch với khách hàng. Văn phòng ảo có nhân viên lễ tân tiếp khách và nhận thư từ bưu phẩm cho bạn, tiếp khách tại Khu vực tiếp khách chung, sử dụng các máy móc văn phòng cần thiết và sử dụng phòng họp khi cần. Tuy nhiên bạn và nhân viên của bạn không ngồi làm việc thực tế ở đây.

Nói cách khác, Văn phòng ảo là hình ảnh đại diện của công ty bạn khi làm việc với khách hàng, đối tác. Với địa chỉ kinh doanh đẹp, nhân viên chuyên nghiệp, văn phòng cao cấp… dịch vụ văn phòng ảo là giải pháp tối ưu cho bạn trong việc tạo ấn tượng cho khách hàng và đối tác.

Văn phòng ảo có hợp pháp không ?
Không gian văn phòng ảo 

Lợi ích của văn phòng ảo

Văn phòng ảo là sự lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp trong thời điểm hiện tại là vì

  • Sở hữu địa chỉ kinh doanh đẹp với trang thiết bị văn phòng chuyên nghiệp, cao cấp.
  • Tiết kiệm tới hơn 90% chi phí cho bạn  so với thuê văn phòng truyền thống có các điều kiện tương tự.
  • Văn phòng ảo tạo điều kiện cho bạn tập trung đầu tư vào hoạt động kinh doanh, không tốn kém vào chi phí văn phòng đắt đỏ, không phải trả lương cho nhân viên lễ tân.
  • Tạo ấn tượng chuyên nghiệp trước khách hàng và đối tác…

Thuê Văn Phòng Ảo có phù hợp với Pháp luật?

Theo Khoản 1, Điều 35, Luật Doanh Nghiệp 2005 và các văn bản liên quan thì không có quy  định về diện tích trụ sở chính của doanh nghiệp. Do đó việc sử dụng văn phòng ảo là phù hợp với pháp luật hiện hành.

Văn phòng ảo 168 mới phát triển trong thời gian gần đây nhưng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với việc cho thuê nhiều dạng văn phòng, không chỉ riêng văn phòng ảo, bạn có nhiều sự lựa chọn khi đến với chúng tôi: văn phòng ảo, văn phòng trọn gói, văn phòng chia sẻ, văn phòng cho thuê chỗ ngồi, văn phòng truyền thống. Office168 là địa chỉ tin cậy cho việc đặt văn phòng của bạn ở Quận1 và Quận 5.

Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình Building, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Queen Building - 49 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168