Văn phòng ảo chia sẻ khó khăn cùng doanh nghiệp

Nhận thấy những doanh nghiệp khởi nghiệp gặp không ít khó khăn trong vấn đề thuê văn phòng đại diện, dịch vụ văn phòng ảo ra đời đã đáp ứng được cơn khát văn phòng.

Văn phòng ảo cung cấp cho doanh nghiệp một địa chỉ đăng ký kinh doanh đẹp, ngắn gọn và dễ nhớ, thường nằm tại khu vực trung tâm sầm uất, thuận tiện phát triển kinh doanh. Tuy không cung cấp chỗ ngồi làm việc nhưng văn phòng ảo có đầy đủ các tiện ích như một văn phòng thực tế. Bao gồm bàn ghế, máy lạnh, máy in, scan, photo, nước uống, trà, cafe, sách báo, wifi, phòng họp. Muốn làm việc ngay tại văn phòng ảo thì doanh nghiệp có thể thuê chỗ ngồi, thuê phòng làm việc hay văn phòng chia sẻ theo giờ, theo ngày, tháng cực kì tiện lợi.

Xu hướng sử dụng văn phòng ảo cho các doanh nghiệp

Chỉ với vài trăm ngàn mỗi tháng, doanh nghiệp đã sở hữu văn phòng đại diện hiện đại, chuyên nghiệp nhất. Tạo ấn tượng với đối tác và khách hàng. Thêm nhiều chọn lựa hơn khi có thể thay đổi môi trường làm việc, từ văn phòng cũ, văn phòng ảo, hoặc không cần có mặt tại văn phòng ảo thì việc kinh doanh vẫn được tiếp diễn bình thường do bộ phận tiếp tân đảm nhận việc tiếp đón khách hàng và giữ thông tin liên lạc, thư từ, trực điện thoại.

Dịch vụthuê văn phòng ảo mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, giúp tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc, không cần lo lắng các vấn đề như thuê mặt bằng, xây dựng văn phòng, trang trí nội thất, lắp đặt trang thiết bị, thuê nhân viên bảo vệ hay lễ tân, gắn bảng hiệu logo công ty,... Những việc này do nhà cung cấp dịch vụ bảo đảm cho doanh nghiệp thật đầy đủ.

Xu hướng sử dụng văn phòng ảo cho các doanh nghiệp

Những đối tượng phù hợp với mô hình cho thuê văn phòng ảo trọn gói

Những đối tượng nên sử dụng dịch vụ thuê văn phòng ảo hiện nay là:

  • Giám đốc các doanh nghiệp muốn mở rộng chi nhánh hoặc có một văn phòng đại diện ngay tại trung tâm thành phố với chi phí thấp.
  • Các cá nhân mới thành lập công ty
  • Các chuyên viên tư vấn và các nhóm dự án
  • Các công ty nước ngoài
  • Các công ty cần đăng ký địa chỉ kinh doanh cố định, khi thường xuyên thay đổi địa điểm làm việc
Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình Building, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Queen Building - 49 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168