Tính năng nổi bật của văn phòng chia sẻ

Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ quận 1 TPHCM được xem là giải pháp văn phòng tiết kiệm nhất dành cho Startup. Văn phòng chia sẻ là một dịch vụ cung cấp cho bạn địa chỉ kinh doanh, số điện thoại công ty, số fax và đầy đủ các tiện ích khác giống như một văn phòng truyền thống, bạn có thể không hoặc có thể sử dụng nơi đây là nơi bạn làm việc khi bạn cần . Sử dụng văn phòng chia sẻ, bạn không cần phải đến văn phòng mà vẫn có thể làm việc ở bất kỳ đâu một cách bình thường, chuyên nghiệp, đảm bảo bạn sẽ không bỏ lỡ một cuộc gọi quan trọng nào từ khách hàng hay đối tác. Điểm mạnh nhất khiến cho văn phòng chia sẻ đang ngày càng được ưa chuộng nhiều hơn chính là chi phí cực kỳ tiết kiệm, chỉ từ vài trăm nghìn đồng cho một tháng sử dụng. 

Tính năng nổi bật của văn phòng chia sẻ

Không gian tiếp khách của văn phòng chia sẻ

Văn phòng chia sẻ dành cho đối tượng nào?

Với đặc tính địa chỉ kinh doanh ở trung tâm, chi phí tiết kiệm, hợp lý hóa nhân sự, hỗ trợ làm việc từ xa, Văn phòng ảo là dành cho:

  • Công ty khởi nghiệp
  • Doanh nghiệp vừa và nhỏ
  • Doanh nghiệp cần thêm địa chỉ giao dịch ở trung tâm thành ph
  • Chuyên viên tư vấn, nhóm dự án
  • Văn phòng đại diện
  • Công ty nước ngoài hoạt động trong thời gian thăm dò thị trường
  • Các cá nhân cần một môi trường làm việc lý tưởng, năng động. 

Văn phòng ảo có phổ biến ở thị trường Việt Nam?

Văn phòng ảo có phổ biến ở thị trường Việt Nam
Riêng ở Việt Nam, văn phòng chia sẻ chỉ được biết đến vào khoảng vài năm trở lại đây

Văn phòng chia sẻ  đã xuất hiện tại nhiều nước tiên tiến trên thế giới từ khá lâu. Riêng ở Việt Nam, văn phòng chia sẻ chỉ được biết đến vào khoảng vài năm trở lại đây. Tuy nhiên với những lợi ích cực kỳ lớn mà nó đem lại, dịch vụ văn phòng chia sẻ đã nhanh chóng được các doanh nhân sử dụng và đang dần trở thành xu hướng mới của cộng đồng Startup Việt Office168 là một trong những công ty cung cấp dịch vụ Văn phòng chia sẻ uy tín nhất TP.HCM. Hiện nay,  Office168 có hai địa chỉ văn phòng nằm ở trung tâm kinh tế nhộn nhịp nhất thành phố cho bạn lựa chọn:

Trải qua 5 năm xây dựng và phát triển, văn phòng chia sẻ đang là một trong những dịch vụ được office168 chú trọng và làm hài lòng khách hàng nhất. Với địa chỉ kinh doanh đắc địa ở trung tâm Quận 1, thuận tiện cho mọi giao dịch, nhân viên lễ tân chuyên nghiệp, văn phòng được trang bị nội thất hiện đại, đầy đủ tiện ích, văn phòng ảo 168 chắc chắn sẽ là một lựa chọn cực kỳ tuyệt vời nhất.

Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình Building, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168