Tiếp cận mô hình văn phòng ảo

Văn phòng ảo chính là dịch vụ cho thuê địa chỉ để đăng ký kinh doanh, những địa chỉ này thường nằm ở các quận trung tâm, khu vực sầm uất thuận tiện cho giao thông đi lại và phát triển kinh doanh. Dĩ nhiên khi chỉ thuê địa chỉ thì chi phí sẽ rẻ hơn nhiều so với khi thuê mặt bằng.

Xu hướng sử dụng văn phòng ảo

Văn phòng ảo có sự tiện lợi đó là có thể làm việc ngay tại đây bởi nó có đầy đủ các tiện nghi của một văn phòng thực tế. Những tiện ích có thể kể đến như: bàn ghế, máy lạnh, máy in, photo, scan, wifi, sách báo, nước uống, trà, cafe,...

Hơn nữa doanh nghiệp không cần bỏ ra thời gian, công sức và tiền bạc để lo lắng các vấn đề : thuê mặt bằng, xây dựng văn phòng, trang trí nội thất, lắp đặt trang thiết bị, bảng hiệu, thuê bảo vệ và lễ tân. Những mục này đã được nhà cung cấp dịch vụ văn phòng cho thuê giá rẻ quận 5 chuẩn bị sẵn.

Những đối tượng phù hợp với mô hình cho thuê văn phòng trọn gói quận 5

  • Giám đốc các doanh nghiệp muốn mở rộng chi nhánh hoặc có một văn phòng đại diện ngay tại trung tâm thành phố với chi phí thấp.
  • Các cá nhân mới thành lập công ty
  • Các chuyên viên tư vấn và các nhóm dự án
  • Các công ty nước ngoài
  • Các công ty cần đăng ký địa chỉ kinh doanh cố định, khi thường xuyên thay đổi địa điểm làm việc

Văn phòng ảo sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề gì?

Văn phòng ảo sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề gì?
Hiện nay văn phòng ảo là một mô hình hiện đại, giải quyết được những khó khăn cho các công ty khởi nghiệp

Hiện nay văn phòng ảo là một mô hình hiện đại, giải quyết được những khó khăn cho các công ty khởi nghiệp, với chi phí hạn chế mà vẫn có được một văn phòng đại diện sang trọng và chuyên nghiệp nhất. Các doanh nghiệp hoàn toàn chủ động trong việc chọn lựa môi trường làm việc, có thể làm tại văn phòng cũ, văn phòng ảo, làm tại nhà hay quán cafe, bởi vì không cần trực tại văn phòng ảo do đã có bộ phận tiếp tân chịu trách nhiệm tiếp đón khách hàng và giữ thông tin liên lạc, thư từ, trực điện thoại.

Đi kèm với văn phòng ảo là các dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc, văn phòng chia sẻ, phòng họp, có thể thuê theo giờ, theo ngày với nhiều mức giá khác nhau phù hợp từng công ty. Vậy thì còn chần chờ gì mà không tiếp cận mô hình văn phòng ảo này ngay hôm nay!

Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 - Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa
Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình, Số 911 - 917, Nguyễn Trãi,
Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Queen Building - 49 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao,
Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168