Thuê văn phòng ảo và những lợi ích bạn có được

Sử dụng văn phòng ảo như thế nào để đem lại hiệu quả tốt nhất. Hãy cùng Office168 tìm hiểu rõ hơn về loại hình dịch vụ có nhiều ưu điểm này nhé.

Thuê văn phòng ảo và những lợi ích bạn có được
Văn phòng ảo mang lại nhiều tiện ích và tiết kiệm chi phí cho giai đoạn đầu của doanh nghiệp

Văn phòng ảo phù hợp với người kinh doanh mà thiếu vốn đầu tư

Văn phòng ảo phù hợp với đa dạng đối tượng khách hàng: Giám đốc doanh nghiệp vừa và nhỏ, cá nhân đang chuẩn bị hoặc vừa mới thành lập doanh nghiệp, công ty nước ngoài hoạt động trong thời gian thăm dò thị trường,... Loại hình văn phòng này mang lại rất nhiều lợi ích cho chủ sử dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ những lợi ích mang lại là gì nhé. 

Văn phòng ảo phù hợp với người kinh doanh mà thiếu vốn đầu tư
Nếu doanh nghiệp của bạn khó khăn khi chi trả khoản vốn ban đầu thì dịch vụ văn phòng ảo sẽ là giải pháp hữu hiệu nhất

Lý do đầu tiên mà các doanh nghiệp lựa chọn văn phòng ảo là tiết kiệm được chi phí. Khi doanh nghiệp của bạn vẫn hoạt động một cách chuyên nghiệp trong sự cảm nhận của đối tác và khách hàng.

Dù không bỏ ra một khoản chi phí lớn để thuê văn phòng truyền thống, không phải trả lương cho nhân viên, không trả mua máy móc thiết bị mà bạn vẫn có một văn phòng hoàn hảo. Điều đó giúp bạn giảm bớt thời gian và công sức trong rất nhiều công đoạn của điều hành doanh nghiệp. Đặc biệt giúp bạn cắt giảm được rất nhiều chi phí trong việc setup văn phòng mới.  

Vị trí đẹp, thuận lợi trong giao dịch

Với văn phòng ảo, bạn có một địa chỉ giao dịch tuyệt vời tại các vị trí trung tâm chuyên nghiệp. Bạn có thể sử dụng địa chỉ này phục vụ cho công việc ký kết hợp đồng, gặp gỡ đối tác, giao dịch thư tín,… Từ đó tăng tính chuyên nghiệp và lớn mạnh cho doanh nghiệp bạn trong mắt khách hàng và đối tác làm ăn. Mách bạn bí quyết chọn thuê văn phòng ảo chuẩn nhất.

Vị trí đẹp, thuận lợi trong giao dịch
Các địa chỉ cung cấp văn phòng ảo thường được đặt ở các vị trí trung tâm thành phố

Mặc dù có rất nhiều lợi ích từ việc thuê. Tuy nhiên để có một hợp đồng mang lại nhiều lợi ích nhất, mức giá cho thuê hợp lý nhất bạn cần có những lưu ý sau nhé:

  • Khách hàng cần cân nhắc và xem xét kĩ bảng giá thuê văn phòng ảo vì đôi khi có những chi phí phát sinh ngoài ý muốn của chủ doanh nghiệp/công ty. Bạn cần quan tâm cả đến chi phí của những tháng tiếp theo sẽ là bao nhiêu.
  • Bạn cần chú ý đến các tiện ích mà văn phòng ảo có được để cân nhắc được một mức chi phí phù hợp nhất. Bạn không nên ham rẻ mà chọn các dịch vụ giá rẻ nhưng các tiện ích lại chưa chuyên nghiệp.
  • Trong quá trình sử dụng dịch vụ thuê văn phòng ảo bạn nên tuân thủ theo đúng những gì thỏa thuận giữa hai bên trong lúc đầu.

Liên hệ với chúng tôi qua kênh Facebook Office168 để được hỗ trợ tư vấn về dịch vụ và các tiện ích đi kèm ngay các bạn nhé.

Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình Building, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168