Thuê văn phòng ảo tại Sài Gòn giá bao nhiêu

Bạn đang muốn thuê văn phòng ảo. Bạn muốn biết giá thuê là bao nhiêu tiền. Địa chỉ thuê văn phòng ảo ở đâu uy tín giá rẻ. Bạn hãy tham khảo những thông tin dưới đây. 

Thuê văn phòng ảo tại Sài Gòn giá bao nhiêu

Giá thuê văn phòng ảo là bao nhiêu?

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo có nhiều gói dịch vụ cho khách hàng lựa chọn nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của doanh nghiệp. Chính vì vậy mỗi gói sẽ có mức chi phí khác nhau. Khi bạn chọn loại văn phòng càng nhiều tiện ích và càng nhiều dịch vụ đi kèm thì mức giá càng cao hơn. 

Với mỗi gói dịch vụ thuê văn phòng ảo sẽ có các tiện ích đi kèm riêng ví dụ như: Địa chỉ kinh doanh, đăng ký giấy phép kinh doanh, bảng tên công ty, lễ tân, tiếp nhận thư từ, bưu phẩm, số điện thoại riêng, trang web riêng, số fax riêng, dịch vụ chăm sóc khách hàng, phòng họp, phòng tiếp khách, dịch vụ văn phòng với đầy đủ các máy móc: máy photo, máy in, máy Scan,... 

Giá thuê văn phòng ảo là bao nhiêu?

Khi chọn thuê văn phòng ảo bạn đừng nên chọn loại hình dịch vụ rẻ mà thuê. Bạn nên tìm hiểu rõ các tiện ích đi kèm là gì? Dịch vụ đi kèm là gì sau đó hãy quyết định đến mức giá cho thuê. 

Một số lưu ý khi sử dụng văn phòng ảo bạn cần biết

Trước khi chọn thuê một văn phòng ảo bạn cần chú ý những điểm sau để thuê được một địa chỉ văn phòng tốt:

  • Tham khảo vị trí tòa nhà cho thuê văn phòng. Bạn nên chọn địa chỉ thuận lợi di chuyển, vị trí đẹp gây ấn tượng với người khách hàng và đối tác.
  • Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo uy tín và chất lượng, giá cả hợp lý để tránh các vấn đề phát sinh sau này.

Giá thuê văn phòng ảo là bao nhiêu?

  • Trong một khu vực hãy nên tham khảo giá của 2-3 đơn vị sau đó lựa chọn nơi phù hợp với khả năng tài chính của mình nhất.
  • Kiểm tra các điều khoản của hợp đồng như số tiền đặt cọc, thời hạn hợp đồng, trách nhiệm của hai bên, kiểm tra mức chi phí khi thuê ngắn hạn và dài hạn là bao nhiêu?
  • Bạn nên tham khảo mức giá của nhiều công ty cho thuê văn phòng ảo. Việc tham khảo các công ty bằng cách lên các website để tham khảo để có sự so sánh rồi từ đó chọn lựa một địa chỉ có mức giá hợp lý nhất.

Để lựa chọn được một địa chỉ văn phòng ảo tốt nhất bạn nên tìm hiểu nhiều nguồn khác nhau để tìm được một địa chỉ uy tín nhất.  Chúc bạn nhanh chóng tìm được một địa chỉ văn phòng ảo để ổn định cho việc kinh doanh của mình nhé. 

Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 - Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa
Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình, Số 911 - 917, Nguyễn Trãi,
Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Queen Building - 49 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao,
Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168