Tạo dựng doanh nghiệp với văn phòng ảo

Vậy làm sao để có được văn phòng đại diện đẹp và chuyên nghiệp nhất mà vẫn không chiếm quá nhiều chi phí bởi số vốn ban đầu của các doanh nghiệp khởi nghiệp thường hạn hẹp. Giờ đây, mọi việc đã dễ dàng hơn với văn phòng ảo.

Văn phòng ảo thực chất là dịch vụ cho thuê địa chỉ kinh doanh, địa chỉ này thường là những địa chỉ đẹp, nằm ở mặt tiền đường lớn, thuận tiện cho giao thông đi lại và phát triển kinh doanh. 

Ngoài chức năng cung cấp địa chỉ văn phòng thì các doanh nghiệp hoàn toàn có thể làm việc ngay tại đây bởi đã có đầy đủ trang thiết bị làm việc như bàn ghế, máy lạnh, máy in, scan, photo, wifi, sách báo, nước uống, trà, cafe, phòng họp, bảng giá cho thuê phòng làm việc... Giờ đây doanh nghiệp tự do linh động lựa chọn chỗ làm việc như tại văn phòng cũ, văn phòng ảo hay thậm chí là tại quán cafe hay tại nhà. Hoạt động kinh doanh tại văn phòng ảo vẫn được đảm bảo trọn vẹn nhờ đội ngũ tiếp tân tiếp đón khách hàng và giữ thông tin liên lạc, thư từ, trực điện thoại. Những thông tin này sau đó sẽ được chuyển giao cho doanh nghiệp nhanh chóng và bảo mật.

Khi tham khảo bảng giá cho thuê văn phòng ảobảng giá cho thuê văn phòng chia sẻ, các doanh nghiệp có thể thấy được sự tiết kiệm chi phí tối đa của 2 mô hình văn phòng này, đây được xem là xu hướng văn phòng mới trong tương lai, được rất nhiều công ty áp dụng và ưa chuộng trên thế giới.

Đặc biệt là với các doanh nghiệp khởi nghiệp, không cần phải lo lắng quá nhiều vấn đề khi cần mở một văn phòng mới như thuê mướn mặt bằng, xây dựng văn phòng, trang trí nội thất, lắp đặt trang thiết bị, thuê bảo vệ và lễ tân, gắn bảng hiệu logo,... Những việc này đã có nhà cung cấp dịch vụ chuẩn bị, chỉ cần ký hợp đồng và đi vào sử dụng ngay. 

OFFICE 168 - Tự hào là nhà cung cấp văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ chuyên nghiệp tại TPHCM. Với 2 trụ sở tại quận 1 và quận 5, cung cấp địa chỉ văn phòng ngay tại trung tâm thành phố với văn phòng hiện đại và sang trọng, cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo. 

OFFICE 168 - Cho thuê văn phòng ảo TP.HCM

Địa chỉ 1: Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Da Kao, Quận 1, TP HCM.
Địa chỉ 2: Cao ốc Đại Thanh Bình, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Điện thoại: 0945.918.918
Email: sales@office168.vn

Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao ốc Đại Thanh Bình, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sale@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết